Đoàn thanh niên phường Thanh Hà tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh nhiếu nhi năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019.
Đoàn thanh niên phường Thanh Hà tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh nhiếu nhi năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019. (10/12/2018)
Sáng ngày 7/12 Đoàn thanh niên phường Thanh Hà tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh nhiếu nhi năm 2018 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Đ/c Nguyễn Kim Trình - Phó Bí Thư Đảng bộ phường Thanh Hà. Đ/c Hồ Khá - Bí Thư thành đoàn Hội An. Đ/c Nguyễn Thanh Vũ - Phó Bí Thư thành đoàn Hội An. Các đ/c đại biểu các ngành, đoàn thể và gần 100 đoàn viên các chi đoàn trực thuộc Đoàn phường.

           Tại hội nghị, các đại biểu đã được xem phóng sự về hoạt động Đoàn thanh niên phường Thanh Hà năm 2018. Ngay từ đầu năm, căn cứ vào sự chỉ đạo của BTV Thành đoàn Hội An, BTV Đoàn phường đã củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động trong nắm bắt, phản ánh và định hướng tư tưởng, dư luận xã hội cho đoàn viên thanh niên, tham gia giải quyết các điểm nóng, duy trì có hiệu quả CLB tuyên truyền phòng chống tệ nạn xã hội. Thực hiện theo chủ đề hành động của năm 2018 là tuổi trẻ sáng tạo đoàn phường đã đề ra nhiều mô hình ý tưởng sáng tạo trong công tác hoạt động của đoàn và tập hợp đoàn kết tập hợp thanh niên.

          Trong năm qua đoàn phường Thanh Hà đã kết nạp được 36 đoàn viên mới, giới thiệu đi học cảm tình đảng 12 đồng chí và kết nạp 5 đảng viên trẻ. Công tác Hội cũng được quan tâm củng cố, tổ chức kết hợp các hoạt động mô hình mới thu hút các hội viên tham gia như: CLB khiêu vũ, CLB thiện nguyện thanh niên Thanh Hà, CLB Hồn gốm. ....

          Cùng với đó đoàn phường đã tổ chức nhiều hoạt động thanh niên tình nguyện như thường xuyên ra quân dọn vệ sinh môi trường trường tại các tuyến đường tự quản, tổ chức hoạt động bảo vệ môi trường và ứng phố với biến đổi khí hậu. Đặc biệt đoàn phường đã tổ chức thành công đêm diễn văn nghệ thắp sáng ước mơ trao tặng 5 xe đạp và 40 xuất học bổng trị giá mỗi xuất là 30tr đồng.

Đ/c Hồ Khá - Bí Thư thành đoàn T.p Hội An phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị - Ảnh : Vũ Cường

            Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Kim Trình - Phó Bí thư Đảng bộ phường Thanh Hà cũng nhấn mạnh: Năm 2018 công tác Đoàn và phong trào TTN của Đoàn phường đã đạt nhiều thành tích quan trọng trên các mặt công tác. Bên cạnh đó đồng chí cũng chỉ ra những nguyên nhân, hạn chế còn tồn tại và yêu cầu BCH Đoàn phường và các chi đoàn trực thuộc cần đoàn kết, nỗ lực, quyết tâm cao để hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ đã đặt ra trong thời gian tới.

Đ/c Nguyễn Kim Trình - Phó Bí Thư Đảng bộ phường Thanh Hà phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị - Ảnh : Vũ Cường

Dịp này UBND phường đã khen thưởng cho 3 tập thể và 6 cá nhân. Đoàn phường đã khen thưởng 2 tập thể 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm 2018./,

Kim Hải

Lượt xem:  450 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 5 1 2 3 4 5
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường