ĐẢNG BỘ PHƯỜNG THANH HÀ TỔ CHỨC SƠ KẾT TÌNH HÌNH NHIỆM VỤ 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018
ĐẢNG BỘ PHƯỜNG THANH HÀ TỔ CHỨC SƠ KẾT TÌNH HÌNH NHIỆM VỤ 6 THÁNG ĐẦU NĂM VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2018 (13/07/2018)
Sáng ngày 12/7, Đảng bộ Phường Thanh Hà tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

          Cùng với sự đoàn kết nhất trí của cán bộ, đảng viên và nhân dân phường nhà dưới sự lãnh đạo của BTV Đảng ủy phường, tình hình kinh tế - VHXH của phường có sự khởi sắc rõ nét, tổng doanh thu lĩnh vực thương mại – dịch vụ - du lịch là 37 tỷ đồng, đạt 89% so với NQ, tổng lượng khách đến tham quan làng gốm 300 ngàn lượt, đạt 120%. Phong trào xây dựng đời sống văn hóa và các hoạt động VHVN-TDTT được tổ chức thường xuyên đáp ứng yêu cầu vui chơi giải trí của nhân dân. Làm tốt công tác chăm sóc, giải quyết chế độ cho các đối tượng chính sách , thăm hỏi, tặng quà cho GĐCS nhân các ngày lễ, tết, ngày TBLS 27/7. Chỉ đạo Mặt trận, các đoàn thể phối hợp với Công an phường tổ chức phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và vận động nhân dân thực hiện chương trình quốc gia phòng, chống tội phạm, phòng chống ma túy và các TNXH.. từ đó  trên lĩnh vực ANCT – TTATXH của địa phương được giữ vững và ổn định. Đảng bộ phường thường xuyên đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” theo chỉ thị 05/BCT trong toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn phường thông qua các buổi sinh hoạt chuyên đề của các chi bộ, sinh hoạt của các hội, đoàn thể và TĐK.

Quang cảnh tại buổi sơ kết

Trong 6 tháng đầu năm đã giới thiệu 15 quần chúng ưu tú học lớp cảm tình Đảng và đã kết nạp được 01 đảng viên mới. Đảng ủy và UBKT Đảng ủy đã xây dựng chương trình công tác giám sát, kiểm tra 05 chi bộ trực thuộc theo chương trình kế hoạch công tác năm 2018.

6 tháng qua, mặc dù đã đạt được những kết quả khả quan trên tất cả các lĩnh vực nhưng vẫn còn một số hạn chế cần khắc phục đó là: trên lĩnh vực kinh tế: ngành mũi nhọn tuy có phát triển nhưng thiếu tính bền vững, chưa thật sự ổn định. Các dự án quy hoạch trên phường nhiều nhưng chưa được triển khai thực hiện làm ảnh hưởng đến phát triển KT-XH của địa phương cũng như đời sống, sản xuất của nhân dân. Công tác dân số tuy có tập trung thực hiện nhưng kết quả đạt được còn hạn chế, tỷ lệ sinh con 3 còn cao. Vệ sinh môi trường chưa thật sự đảm bảo. Tình hình ANCT-TTATXH tuy được giữ vững và ổn định, nhưng đối tượng TTN vi phạm pháp luật vẫn còn tăng, nhất là sử dụng trái phép chất ma túy và cờ bạc còn phức tạp. Năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của một số đảng viên chưa phát huy vai trò hạt nhân tiên phong gương mẫu.

Trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Lê Trọng Khuê 

Cũng trong hội nghị, Đảng bộ phường đã trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho 02 đảng viên, Huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho 01 đảng viên và Huy hiệu 30 năm tuổi đảng cho 02 đảng viên của Đảng bộ phường.

 

Kim Hải

Lượt xem:  541 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường