TỔNG KẾT VÀ TRAO THƯỞNG GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NỮ PHƯỜNG THANH HÀ NĂM 2017
TỔNG KẾT VÀ TRAO THƯỞNG GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NỮ PHƯỜNG THANH HÀ NĂM 2017 (23/10/2017)
Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10/1930-2017, Vừa qua Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Phường Thanh Hà tổ chức giải bóng đá mini nữ 2017.

Giải  được tổ chức là sân chơi dành cho các Hội viên phụ nữ nhằm nâng cao tinh thần tập luyện thể thao và là nơi để gắn kết các hội viên toàn phường. Giải đã thu hút được đông đảo quần chúng hưởng ứng và tham gia. Tham dự giải có 8 đội bóng của 8 chi hội khối phố với hơn 100 vận động viên tham gia và diễn ra từ ngày 7/10 – 22/10.

Giải được chia thành 2 bảng đấu và mỗi bảng chọn 2 đội vào vòng bán kết. Cuối giải BTC đã tổng kết, bế mạc và trao giải cho các đội bóng và cá nhân đã đạt thành tích cao. Qua đó, đội bóng nữ khối Hậu Xá là đội đạt ngôi vô địch; đội bóng nữ khối Trảng Sỏi về thứ nhì và ở vị trí thứ 3 là đội bóng nữ khối Bàu Đưng. Ngoài ra BTC cũng đã trao giải thủ môn xuất sắc cho thủ môn Trần Nhật Nguyễn Anh Kim Tân – khối Trảng Sỏi và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất (10 bàn ) được trao cho cầu thủ Nguyễn Trương Hoài Linh – khối Hậu Xá. 

Đội bóng đá nữ Hậu Xá giành ngôi vô địch tại giải năm nay

Đội bóng Trảng Sỏi cũng đã xuất sắc khi giành được vị trí thứ 2 tại giải

Cầu thủ Hoài Linh giành giải vua phá lưới và thủ môn Kim Tân giải thủ môn xuất sắc

Minh Hương

Lượt xem:  425 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 4 1 2 3 4
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường