BCĐ Phường Thanh Hà gặp mặt anh chị em trong diện quản lý
BCĐ Phường Thanh Hà gặp mặt anh chị em trong diện quản lý (08/09/2017)
Sáng ngày 7/9, Ban chỉ đạo mô hình 4 trách nhiệm và lãnh đạo Phường Thanh Hà tổ chức gặp mặt thân mật 30 anh chị em vi phạm pháp luật đang nằm trong diện quản lý, cảm hóa, giáo dục của địa phương và đại diện gia đình của những anh chị em nói trên.

Mục đích của buổi gặp mặt là nhằm nắm bắt tâm tư, tình cảm, nguyện vọng cũng như những kiến nghị, đề xuất của những người đang được quản lý, cảm hóa, giáo dục, qua đó làm tốt hơn nữa công tác của BCĐ trong thời gian đến.

Tại buổi gặp mặt đã được nghe Đ/c Võ Tiến Trung – Trưởng Công an phường thông báo một số tình hình ANTT của địa phương thời gian qua đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng phấn đấu của một số anh chị đang nằm trong diện quản lý của địa phương. Một số anh chị nhận được sự cảm hóa, giáo dục của BCĐ hiện nay đã có công việc ổn định, cuộc sống gia đình hòa thuận, tuy nhiên số này vẫn còn ít, bên cạnh đó có một số vẫn chưa xác định tư tưởng, còn mặc cảm với hành vi vi phạm của mình, chưa hoàn nhập với cộng đồng.

Trong buổi gặp mặt, một số anh chị cũng như đại diện gia đình đã bảy tỏ tâm tư nguyện vọng của mình, cảm ơn BCĐ đã quan tâm, tạo điều kiện động viên,  giúp đỡ về mặt tinh thần để anh chị em ngày càng tiến bộ hơn. Phấn đấu tu chí làm ăn để không phụ lòng quan tâm giúp đỡ của các đ/c trong BCĐ. Bên cạnh đó cũng nhắn nhủ những anh chị em khác hãy sống và lao động thật tốt, làm chủ bản thân đừng để rơi vào con đường tội phạm, làm khổ gia đình và xã hội.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                     Đại diện người được cảm hóa phát biểu tâm tư, nguyện vọng

 

                                      Đại diện gia đình có người thân đang được cảm hóa, giáo dục phát biểu cảm ơn

Lãnh đạo địa phương đã ghi nhận sự cố gắng phấn đấu của các anh chị em trong thời gian qua đồng thời đề nghị các gia đình cần có sự quan tâm, gần gũi hơn nữa đối với con em mình đừng để con em mình rơi vào con đường vi phạm pháp luật. Đề nghị BCĐ cần tăng cường hơn nữa trong việc quản lý, cảm hóa, giáo dục, gần gũi đối tượng hơn nữa. Để động viên sự tiến bộ của các anh chị em trong thời gian qua, lãnh đạo địa phương đã tặng quà cho 2 anh đã được các đ/c trong BCĐ cảm hóa tốt, có tiến bộ, hiện nay đã có công việc làm ổn định./.

Kim Hải

Lượt xem:  25 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường