Tổng kết cuộc bầu cử Trưởng, Phó trưởng khối phố nhiệm kỳ 2017-2020.
Tổng kết cuộc bầu cử Trưởng, Phó trưởng khối phố nhiệm kỳ 2017-2020. (24/07/2017)
Chiều ngày 21/7/2017 UBMTTQVN phường phối hợp cùng UBND phường Thanh Hà tổ chức Hội nghị đánh giá công tác bầu cử Trưởng, Phó trưởng khối phố nhiệm kỳ 2017-2020. Qua đó, đánh giá những việc đã đạt được và những mặt còn hạn chế, rút ra những bài học kinh nghiệm để tổ chức tốt cho công tác bầu cử trong nhiệm kỳ sau. Đồng thời, tổ chức tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đã có thành tích tốt trong công tác bầu cử.

Chủ trì hội nghị là ông Nguyễn Văn Tú – Chủ tịch UBND phường Thanh Hà.

Tham dự Hội nghị có các vị là Bí thư, Phó bí thư Đảng bộ phường; Phó Chủ tịch HĐND, UBND phường; các vị là Trưởng, Phó các ban ngành, đoàn thể phường; các vị là bí thư cấp ủy chi bộ; khối trưởng, khối phó mới được công nhận và Trưởng ban CTMT 8 KDC.

          Để có cuộc Bầu cử Trưởng, Phó trưởng khu dân cư thành công như ngày hôm nay là nhờ chỉ đạo quyết liệt của BTV Đảng ủy phường về công tác nhân sự để giới thiệu ứng Trưởng, Phó trưởng khu dân cư. Kết quả cuộc bầu cử có 7 KDC đạt tỷ lệ 100% cử tri đi bầu, KDC Trảng Sỏi có 954/992 cử tri tham gia đi bầu, đạt tỷ lệ 96,17%; về Trưởng khu dân cư có 8/8 vị là Đảng viên ĐCSVN, về Phó trưởng Khu dân cư có 7 vị là Đảng viên ĐCSVN, 1 vị là đối tượng phát triển Đảng và 1 vị là quần chúng. Với những kết quả đã đạt được nêu trên, trước hết chúng ta phải khẳng định sự nổ lực, quyết tâm của cả hệ thống chính trị từ phường đến KDC. Đặc biệt phải nói đến vai trò lãnh, chỉ đạo của cấp ủy chi bộ, sự phối hợp giữa chính quyền và Mặt trận 8 KDC đã tích cực vận động, giới thiệu nhân sự ra ứng cử Trưởng và Phó trưởng KDC, bên cạnh đó đã vận động cử tri đại diện hộ gia đình tham gia đi bầu cử đúng thời gian qui định.

          Qua kết quả ngày bầu cử các cử tri đại diện hộ gia đình thể hiện rõ quyền làm chủ của mình trong việc tham gia xây dựng chính quyền ở địa phương. Cụ thể là nhân dân đã tham gia tốt trong ngày bầu cử, bằng hành động thiết thực là tập trung tại điểm bầu cử rất sớm, đúng giờ theo giấy mời của Ban CTMT, số lượng tham gia đi bầu cử đạt tỷ lệ cao. Cử tri đi bầu đạt tỷ lệ cao cho thấy ý thức và niềm tin của họ về công tác bầu cử Trưởng, phó trưởng khu dân cư do Ủy ban nhân dân Phường và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường phối hợp tổ chức. Mỗi lá phiếu bầu là sự thể hiện ý Đảng lòng dân trong việc chọn người để gánh vác công việc tại khu dân cư.

          Nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các vị đã làm tốt trong công tác bầu cử, UBMTTQVN phối hợp cùng UBND phường tổ chức tuyên dương khen thưởng cho 3 tập thể và 8 cá nhân đã có thành tích tốt trong phong trào. 

 8 cá nhân đã có thành tích tốt trong phong trào bầu cử Trưởng, Phó trưởng khối phố nhiệm kỳ 2017-2020.

 

3 tập thể đã có thành tích tốt trong phong trào bầu cử Trưởng, Phó trưởng khối phố nhiệm kỳ 2017-2020.

 

Ánh Thảo

Lượt xem:  23 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường