BẦU CỬ TRƯỞNG, PHÓ KHỐI PHỐ NHIỆM KỲ 2017-2020.
BẦU CỬ TRƯỞNG, PHÓ KHỐI PHỐ NHIỆM KỲ 2017-2020. (10/07/2017)
Sáng ngày 9/7/2017 trên địa bàn thành phố Hội An nói chung, phường Thanh Hà nói riêng đồng loạt tổ chức ngày bầu cử Trưởng, Phó trưởng khối phố nhiệm kỳ 2017-2020.

Sáng ngày 9.7, toàn thể cử tri của 8 khối phố trên địa bàn phường Thanh Hà đã hăng hái phát huy quyền dân chủ và trách nhiệm của mình, tích cực đến các khu vực bỏ phiếu để lựa chọn người đủ đức, đủ tài bầu vào chức danh Trưởng, Phó Trưởng khối phố nhiệm kỳ 2017 – 2020.  Trong nhiệm kỳ này, toàn phường có 8 điểm bầu cử, với 2.830 cử tri đại diện hộ gia đình, để bầu 8 vị là Trưởng khối phố và 9 vị là Phó Trưởng khối phố.

Đồng loạt tổ chức khai mạc vào lúc 6 giờ 00 phút và tiến hành bỏ phiếu đến 11 giờ cùng ngày. Việc bầu cử Trưởng, Phó trưởng khối phố nhiệm kỳ 2017-2020 là một đợt sinh hoạt chính trị to lớn trong đời sống xã hội bởi các cử tri đại diện hộ gia đình sẽ là người trực tiếp bỏ lá phiếu lựa chọn ra những người có đủ năng lực, uy tín để giúp chính quyền địa phương điều hành công việc của khối phố. Nhằm phát huy dân chủ ở cơ sở, mở rộng quyền làm chủ của nhân dân, việc bầu cử Trưởng, Phó trưởng khối phố được thực hiện bằng hình thức trực tiếp và bỏ phiếu kín.

Không khí trong ngày bầu cử diễn ra rất sôi nổi và hăng hái. Rất đông người dân đã đến tham dự rất sớm với hi vọng sẽ lựa chọn những người đủ đức, đủ tài, có trách nhiệm, tâm huyết, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của nhân dân. Cùng chung tâm trạng ấy, các vị đại biểu nằm trong danh sách ứng cử Trưởng, Phó trưởng khối phố cũng náo nức không kém, bởi vì nếu được trúng cử thì họ sẽ đóng góp thêm một phần công sức, nhiệt huyết của mình trong việc phục vụ lợi ích của nhân dân.

Cuộc bầu cử Trưởng, Phó trưởng khối phố nhiệm kỳ 2017-2020 trên địa bàn phường Thanh Hà được tiến hành trong không khí phấn khởi, thực sự dân chủ, nghiêm túc theo đúng quy định và đã thành công tốt đẹp. Cử tri toàn phường chung một niềm vui với tâm trạng phấn khởi hoà trong niềm tin và kỳ vọng. Điều đó đặt ra trách nhiệm của người trúng cử đối với đời sống của người dân, với sự phát triển của địa phương và trước mắt tập trung phấn đấu để hoàn thành tốt các tiêu chí xây dựng đô thị văn minh.

Hình ảnh trong ngày bầu cử Trưởng, Phó trưởng khối phố trên địa bàn Phường Thanh Hà nhiệm kỳ 2017 - 2020

Khối Trảng Sỏi Phường Thanh Hà

Khối Thanh Chiếm Phường Thanh Hà

Khối Bàu Đưng Phường Thanh Hà

Khối An Bang Phường Thanh Hà

Ánh Thảo

Lượt xem:  23 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường