Mặt trận và các đoàn thể
Giới thiệu > Mặt trận và các đoàn thể
Hội CCB Phường Thanh Hà tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2015
(11/12/2015)
Hội CCB Phường Thanh Hà tổ chức tổng kết công tác Hội năm 2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2016

     Vào sáng ngày 11/12/2015, Hội CCB Phường Thanh Hà tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào “CCB gương mẫu” năm 2015 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2016.

    Trong năm qua, phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, các hội viên CCB Phường Thanh Hà đã nêu cao tinh thần gương mẫu, tích cực tham gia bảo vệ Đảng, bảo vệ chính quyền, bảo vệ nhân dân trong đó việc “học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” luôn được chú trọng và quan tâm với các hoạt động cụ thể và thiết thực. Với tinh thần tương thần tương ái, chia sẻ động viên nhau, Hội CCB Thanh Hà đã huy động từ các nhà hảo tâm tặng gần 50 xuất quà với kinh phí gần 10 triệu đồng cho các con em và hội viên CCB. Cùng với đó, Hội đã ra mắt 3 tuyến đường văn minh do chi hội CCB tự quản đồng thời vận động hội viên ra quân dọn vệ sinh môi trường và phát dọn cây mai dương với gần 40 công lao động. Trong năm  qua, hội Phường đã phát triển được 6/3 hội viên vượt 100% chỉ tiêu giao. 8/8 chi hội với 10 tổ hội đã tổ chức huy động góp vốn vay vòng  nhằm hỗ trợ nhau trong phát triển kinh tế với số tiền trên 500 triệu đồng. Đồng thời thường trực Hội cũng đã tạo điều kiện giới thiệu cho các hội viên tiếp cận với các nguồn vốn vay qua các kênh khác nhau với tổng số tiền là gần 600 triệu đồng.

    Tại hội nghị tổng kết Hội CCB năm 2015, UBND Phường Thanh Hà đã khen thưởng cho 2 tập thể và 3 cá nhân; Hội CCB Phường khen thưởng cho 2 tập thể và 2 cá nhân đã có nhiều thành tích xuất sắc trong phong trào Hội năm 2015.

Vũ Cường

Lượt xem:  0 Bản in Quay lại


Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường