Xã Tân Hiệp tổ chức Diễn đàn “Góp ý cán bộ, công chức và Ban công an xãnăm 2020”
Xã Tân Hiệp tổ chức Diễn đàn “Góp ý cán bộ, công chức và Ban công an xãnăm 2020” (22/10/2020)
Chiều ngày 21/10/2020, tại hội trường UBND xã Tân Hiệp, UBMTTQVN phối hợp với UBND xã Tân Hiệp tổ chức Diễn đàn “Góp ý cán bộ, công chức và Ban công an xã năm 2020”.

Tham dự diễn đàn có đồng chí Trần Thanh Hải - Phó Bí thư Đảng ủy xã, đại biểu Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN, tập thể cán bộ công chức, Ban công an xã,  cán bộ ban dân chính 3 thôn và 15 hộ dân đại diện cho nhân dân các thôn trên địa bàn xã. Diễn đàn do đồng chí Trần Phúc- Chủ tịch UBNTTQVN xã và Phạm Thị Mỹ Hương-Chủ tịch UBND xã đồng chủ trì.

Đây là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt đối với lực lượng Công An xã và đội ngũ cán bộ, công chức của địa phương. Tại diễn đàn, có nhiều ý kiến phát biểu góp ý của người dân về đạo đức, lối sống, tinh thần trách nhiệm trong công việc, thái độ phục vụ nhân dân của đội ngũ cán bộ,công chức;  sự phối hợp công tác giữa Ban Công an xã với Ban dân chínhcác thôn và các vấn đề khác của địa phương.

Các ý kiến được chủ trì hội nghị tiếp thu và giải đáp cụ thể, đồng thời sẽ có những biện pháp khắc phục những tồn tại để xây dựng Ban Công an xã vững mạnh và đội ngũ cán bộ, công chức của xã vừa có tâm vừa có tầm để thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, phục vụ tốt nhân dân.

Một số hình ảnh tại Diễn đàn

 

Lê Thị Xuân

Lượt xem:  255 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường