CÁC CHI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG HỌC ĐÃ VẬN ĐỘNG TRÊN 97 TRIỆU ĐỒNG .
CÁC CHI HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TRƯỜNG HỌC ĐÃ VẬN ĐỘNG TRÊN 97 TRIỆU ĐỒNG . (30/01/2023)
Năm 2022, Chi hội Chữ thập đỏ 3 trường học trên địa bàn phường Tân An đã vận các nhà hảo tâm, phụ huynh và các em học sinh đóng góp, ủng hộ trên 97 triệu đồng.

Qua đó : Chi hội CTĐ Mẫu Giáo Tân An đã tặng quà cho các em học sinh nhân dịp tết, trợ cấp khó khăn đột xuất, thăm ốm đau với số tiền trên 38 triệu đồng, Chi hội CTĐ Trường TH Lương Thế Vinh tặng 46 xuất quà cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết, thăm ốm đau, trao học bổng với số tiền trên  36 triệu đồng và  Chi hội CTĐ trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm  tặng 43 xuất quà cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết, đỡ đầu  thường xuyên cho 2 em , mua bảo hiểm y tế 8 em với số tiền  trên 23 triệu đồng .

Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường Tân An Trần Cưu khẳng định: Những năm qua, công tác CTĐ trường học trên địa bàn đã có những bước phát triển vượt trội, mang lại hiệu quả thiết thực, thu hút được sự tham gia của cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh. Những hoạt động nhân đạo, từ thiện trong trường học đã góp phần hình thành và phát triển nhân cách, đạo đức cho học sinh, giúp các em- những người chủ tương lai của đất nước bồi đắp thêm lòng nhân ái, thương người, yêu quê hương, đất nước.

                                                   

                                                  

                                                 

 

Võ Còn

Lượt xem:  85 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 29 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường