ĐOÀN PHƯỜNG TÂN AN TỔNG KẾT NĂM 2022
ĐOÀN PHƯỜNG TÂN AN TỔNG KẾT NĂM 2022 (14/12/2022)
Chiều ngày 13/12/2022, Đoàn phường Tân An tổ chức tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022; đề ra Nghị quyết chương trình hành động năm 2023. Biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022.

Về tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Quốc Vương - Phó Bí thư Thành đoàn; đồng chí Trần Xuân Tính - Phó Bí thư thường trực Đảng uỷ; đại biểu lãnh đạo BTV Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban, ngành, đoàn thể phường; đại biểu cấp uỷ các chi bộ và tập thể BCH các chi đoàn, chi hội trực thuộc Đoàn phường….

       Trong năm qua, các phong trào hành động cách mạng của Đoàn đã góp phần tích cực vào việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương, tổ chức các hoạt động tình nguyện tham gia xây dựng đô thị văn minh: Xây dựng và triển khai đội hình thanh niên tình nguyện trên địa bàn phường; tuyên truyền xây dựng lối sống, nếp sống văn minh, ứng xử văn hóa trong đoàn viên, thanh niên và nhân dân, hàng tháng, hàng quý tổ chức  “Ngày thứ bảy tình nguyện, Ngày chủ nhật xanh” trên địa bàn. Đoàn phường vận động cán bộ, đoàn viên thanh niên trồng 100 cây xanh tại Trung tâm VHTT phường và  tổ chức hoạt động “Thu gom pin, vỏ chai nhựa, vỏ lon đã qua sử dụng, rác thải nhựa đổi lấy dụng cụ học tập”. Hoạt động ngân hàng máu sống được duy trì có hiệu quả, đã có 70 đơn vị máu được hiến tập trung và tại các bệnh viện đa khoa Hội An và bệnh viện Thái Bình Dương. Trong chương trình “Đông ấm áp – xuân yêu thương” Đoàn phường đã phối hợp với Nhà máy bia nhãn hàng Larue khu vực Quảng Nam - Hội An trao tặng 100 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường, mỗi suất 600.000đ. Nhằm chia sẻ với bà con Nhân dân  gặp khó khăn bị thiệt hại do thiên tai và bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid – 19. Đoàn Phường Tân An cùng  các mạnh thường quân đã vận động các anh chị em và nhà hảo tâm trao 170 suất quà gồm 10 ký gạo và các nhu yếu phẩm khác, trị giá mỗi suất 250.000 đồng, trao học bổng ” Tiếp sức đến trường” cho sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn với 52 suất tổng số tiền 16 triệu đồng. Đoàn phường tổ chức tư vấn giới thiệu việc làm cho các bạn ĐVTN trên địa bàn phường có việc làm tại các doanh nghiệp trong và ngoài địa bàn phường. ....

Dịp này, UBND phường đã khen 5 tập thể và 8 cá nhân. Đoàn phường đã khen 2 tập thể và 5 cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022.
                                               

 

Võ Còn

Lượt xem:  88 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 28 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường