Phường Tân An tổ chức Diễn đàn “Nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động” năm 2022
Phường Tân An tổ chức Diễn đàn “Nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động” năm 2022 (19/09/2022)
Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Tân An vừa tổ chức Diễn đàn “Nhân dân góp ý xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động” năm 2022. Có hơn 50 đại biểu lãnh đạo Đảng ủy- TT HĐND, UBND, lãnh đạo các đoàn thể chính trị- xã hội, đại biểu các Trường học, Công an, Trạm Y tế, lãnh đạo Cấp ủy, Trưởng khối phố, Trưởng và Phó ban CTMT và đại diện hộ gia đình Nhân dân của 4 khối phố tham dự.

     Tại diễn đàn lãnh đạo UBND phường Tân An  đã báo cáo tình hình hoạt động của đội ngũ cán bộ, công chức của phường  trong thời gian qua. Các ý kiến phát biểu của nhân dân cơ bản đánh giá cao vai trò, trách nhiệm trong quá trình thực thi các nhiệm vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động của phường. Bên cạnh đó, nhân dân cũng đã phát biểu các ý kiến đề xuất liên quan đến vấn đề vệ sinh môi trường, việc bố trí tái định cư tại dự án Nhị Trưng- Cồn Thu, việc giải quyết chế độ cho các đối tượng theo quy định…
 Thay mặt UBND phường, Ông Nguyễn Tất Thắng - ( Phó Chủ tịch ) đã  cảm ơn sự góp ý chân thành, tâm huyết của các đại biểu và bà con Nhân dân, mong muốn trong quá trình thực tiễn công tác các vị đại biểu và bà con nhân dân sẽ có những góp ý thường xuyên nhằm giúp xây dựng đội ngũ cán bộ, công chức, người lao động của phường ngày càng vững mạnh, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.

                                  

 

Võ Còn

Lượt xem:  109 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 27 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường