THƯ KÊU GỌI
THƯ KÊU GỌI (14/08/2020)
Tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp
do vi-rút Corona (covid-19) gây ra.
UỶ BAN MTTQ VIỆT NAM PHƯỜNG TÂN AN
Kính gửi: - Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp Nhân dân trong và ngoài địa bàn phường

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hội An nói chung và phường Tân An nói riêng, dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi-rút Corona (Covid-19) gây ra đã bước vào giai đoạn mới với diễn biến phức tạp và khó lường. Với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực, quyết tâm cao của Đảng bộ, Chính quyền và các tầng lớp Nhân dân phường Tân An, công tác phòng, chống và kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn được triển khai thực hiện chu đáo, có hiệu quả, hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng lây lan trong cộng đồng.

Để kiềm chế, kiểm soát hiệu quả sự lây lan, chủ động ngăn chặn, ứng phó với dịch bệnh; đồng thời để có thêm  động lực, nguồn lực hỗ trợ trang thiết bị y tế, nhu yếu phẩm cần thiết giúp đội ngũ thầy thuốc, các lực lượng đang làm nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch và thực hiện tốt công tác an sinh xã hội giúp đỡ các gia đình gặp khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn phường.

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tân An kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp Nhân dân trong và ngoài địa bàn phường với tinh thần tương thân, tương ái rất cần sự chung tay của quý vị để cùng địa phương đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Sự hưởng ứng, hỗ trợ của quý vị sẽ là động lực tạo nên sức mạnh đại đoàn kết toàn dân để sớm đẩy lùi dịch bệnh, ổn định cuộc sống của Nhân dân.

Mọi sự ủng hộ, hỗ trợ xin vui lòng liên hệ và gửi về Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Tân An, địa chỉ: 544 Hai Bà Trưng, Tân An, Hội An, Quảng Nam, điện thoại: 0235.3921594 hoặc liên hệ bà Nguyễn Ngọc Hải Nguyên - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận phường, điện thoại: 0935876843

Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phường Tân An xin trân trọng cảm ơn và mong nhận được sự hưởng ứng tích cực và đóng góp của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và các tầng lớp Nhân dân.

Xin chân thành cảm ơn./.

 

TM. ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM

 

PHƯỜNG TÂN AN

 

CHỦ TỊCH

 

 

 

 

 

 

 

Võ Như Bình

 

UBMTTQVN Phường Tân An

Lượt xem:  197 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 16 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường