TÂN AN GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ
TÂN AN GẶP MẶT NHÂN KỶ NIỆM 72 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (02/08/2019)
Sáng 26-7 , Ủy ban Nhân dân phường Tân An đã gặp mặt hơn 300 gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh và người có công Cách mạng trên địa bàn, nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ ( 27- 7 – 1947 – 27- 7 – 2019 ).

Sau khi  ôn lại truyền thống ngày Thương binh – Liệt sỹ, Lãnh đạo phường trân trọng và ghi nhận những cố gắng to lớn của các cô, chú thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ và người có công với Cách mạng trong toàn phường, đã tự mình vượt lên trên mọi đau thương, mất mát khắc phục khó khăn nhiều mặt, tận tâm tận lực cống hiến phần sức lực còn lại cho công cuộc đổi mới đất nước, làm rạng rỡ thêm lời dạy của Bác Hồ “ Tàn nhưng không phế “ góp phần cùng với cán bộ và nhân dân xây dựng Tân An ngày càng giàu đẹp . Nhiều tấm gương thương binh, gia đình liệt sỹ đã nổ lực, mạnh dạn đầu tư nhiều mô hình sản xuất kinh doanh đặc biệt trên lĩnh vực Dịch vụ- thương mại, du lịch …. Qua đó đã giải quyết nhiều công ăn việc làm cho lao động địa phương .

                                                    

        Tại buổi gặp mặt đại diện UBMTTQ và Hội Cựu chiến binh, Hội Phụ nữ, Hội Nông Dân và Đoàn Thanh niên phường đã trao 10 suất quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ gặp khó khăn trong đời sống, mỗi suất 500 ngàn đồng .  Trước đó, phường thành lập 4 đoàn gồm Đảng Ủy, HĐND-UBND – UBMTTQ và các ban, ngành đoàn thể đi thăm, thắp hương và tặng quà cho 37 mẹ Việt Nam Anh hùng và trao 15 phần quà cho gia đình thương binh, người có công, gia đình liệt sỹ ở 4 khối phố, mỗi suất 500 ngàn đồng .

                                                       

 

Võ Còn

Lượt xem:  299 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 14 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường