TÂN AN TỔ CHỨC HỘI DIỄN HOA PHƯỢNG ĐỎ HÈ 2019
TÂN AN TỔ CHỨC HỘI DIỄN HOA PHƯỢNG ĐỎ HÈ 2019 (15/07/2019)
Tối ngày 10/7/2019, BCĐ hè phường Tân An tổ chức thành công Hội diễn Hoa phượng đỏ hè năm 2019

Hội diễn lần này, ngoài việc đánh giá kết quả hoạt động phong trào văn nghệ của các tụ điểm hoạt động hè mà còn là dịp để các em học sinh trên địa bàn toàn phường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thắt chặt tình đoàn kết. Tạo nên sức bật mới, sinh khí mới cho học tập và sinh hoạt, Thông qua Hội diễn lần này Ban tổ chức, Ban Giám khảo có nhiệm vụ phát hiện, bồi dưỡng những hạt nhân tiêu biểu để làm nòng cốt cho phong trào văn nghệ của khối phố nói riêng, phường nhà nói chung, đồng thời chọn ra những tiết mục xuất sắc tham dự hội diễn Hoa phượng đỏ hè năm 2019 do Thành phố tổ chức.
Tại hội diễn 4 khối phố đã mang đến hội diễn với hơn 20 tiết mục tham gia dự thi gồm: Đơn ca, Song ca, tốp ca, hát múa, đồng dao, độc tấu đàn piano, hát ca khúc nước ngoài, múa đơn, múa đôi…
Kết thúc hội diễn khối phố Hòa Thanh đã đạt giải nhất toàn đoàn, khối Xuân Mỹ đạt giải nhì, khối An Phong đạt giải ba và khối Tân Lập đạt giải khuyến khích. Ngoài ra BTC đã trao 3 giải cho các em tham gia thể loại độc tấu đàn piano và thể hiện ca khúc nhạc nước ngoài của các khối phố An Phong, Hòa Thanh và Xuân Mỹ.

                                                    

                                                    

Thanh Tiến

Lượt xem:  360 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 14 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường