ĐÊM THƠ CA NHỚ BÁC – NĂM 2019
ĐÊM THƠ CA NHỚ BÁC – NĂM 2019 (09/05/2019)
Tối ngày 10/5,Phường Tân An vừa tổ chức thành công “ĐÊM THƠ CA NHỚ BÁC – năm 2019”.

Đây là hoạt động thường niên trong những năm gần đây do Ban VHTT- Hội Người Cao Tuổi – Ban liên lạc Hưu trí và Câu lạc bộ Thơ Tân An phối hợp tổ chức mỗi dịp chào mừng kỷ niệm Ngày Sinh nhật Bác (19/5) và cũng là 1 trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm ngày thành lập phường Tân An ( 1999- 2019). Đêm thơ ca đã  thu hút hơn 50 người tham dự.  Đ/c Đinh Hoa – PCT UBND phường thay mặt các đ/c lãnh đạo  đã đến dự và tặng hoa chúc mừng .

Với 20 tiết mục Thơ, ca về Bác Hồ, trong đó có 12 tác phẩm do các tác giả : Huỳnh Trọng Cát., Lê Văn Minh, Phan Quyển, Nguyễn Tấn Đạt, Bùi Ngọc Sắc, Nguyễn Vinh Quang … là những thành viên  của Câu lạc bộ Thơ Tân An sáng tác  qua sự thể hiện của các  các giọng ngâm trữ tình của  các thành viên trong CLB như: Nguyễn Đình Hiến, Tâm Tâm, Bùi Ngọc Sắc, Hồng Hạnh , Cẩm Chiểu, Kim Tiến …

Cùng với thể loại ngâm thơ, các giọng ca:  Hữu Thọ, Phương Uyên, Văn Trọng  đến từ đội Văn nghệ phường còn  thể hiện các ca khúc ca ngợi Bác , đã để lại ấn tượng sâu sắc  cho người nghe với lòng tôn kính và biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ vĩ đại nhân dịp kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Người.

                                                         

 

 

Đinh Xuân Sơn

Lượt xem:  343 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường