TÂN AN KHAI MẠC HOẠT ĐỘNG HÈ – PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM VÀ HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 5-6
TÂN AN KHAI MẠC HOẠT ĐỘNG HÈ – PHÁT ĐỘNG THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ TRẺ EM VÀ HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI 5-6 (09/05/2019)
Sáng ngày 4/6/2019, Ban chỉ đạo Hè phường Tân An tổ chức khai mạc hoạt động Hè năm 2019; Phát động tháng hành động Vì trẻ em và hưởng ứng ngày Môi trường Thế giới 5/6.

Về tham dự khai mạc có các đồng chí trong Ban chỉ đạo hè Thành phố, đại biểu phòng Tài nguyên môi trường, phòng LĐ – TB và XH Thành phố, các đồng chí thành viên BCĐ hè phường, các khối phố và đông đủ các em học sinh. Với chủ đề “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số; phòng chống bạo lực, xâm hại tình dục trẻ em; phòng chống đuối nước trẻ em”, Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 được triển khai từ ngày 1-30/6 tại tất cả các khối phố, nhằm tăng cường và nâng cao hơn nữa nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các cơ quan, đơn vị, gia đình và của chính bản thân trẻ trong việc thực hiện tốt Luật trẻ em và phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em trong môi trường mạng. Cùng với đó tập trung tuyên truyền giáo dục, chăm lo và tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe thể chất cho TTN. Đặc biệt các anh chị phụ trách tập trung triển khai các hoạt động trên địa bàn dân cư, tạo điều kiện cho các em “chơi mà học, học mà chơi". Xây dựng kế hoạch tổ chức các hoạt động hè cho thiếu nhi thiết thực, phù hợp với từng địa phương, đơn vị; làm tốt công tác xã hội hóa, vận động tổ chức, cá nhân quan tâm, hỗ trợ các hoạt động trong dịp hè. Tổ chức nhiều hoạt động nhằm nâng cao trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, gia đình và xã hội trong việc bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em. Nhân ngày Môi trường Thế giới 5/6, các đại biểu và các em thiếu niên cùng anh chị phụ trách đã nghe cán bộ Môi trường phường giới thiệu Chủ đề ngày môi trường thế giới năm nay “Chống lại ô nhiễm không khí” là lời kêu gọi cùng nhau hành động để chống lại một trong những thách thức lớn về môi trường. Tại buổi khai mạc đã tặng 15 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, khuyết tật trên địa bàn phường với số tiền 1.500.000đ. Đồng thời tại buổi khai mạc trực BCĐ hè phường đã bàn giao các em về tham gia sinh hoạt cho các tụ điểm hè.

Kết thúc các em học sinh và anh chị phụ trách đã tham gia diễu hành tuyên truyền ngày môi trường thế giới và dọn vệ sinh môi trường tại đường Thanh Hóa.

                                                        

 

Thanh Tiến

Lượt xem:  353 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường