TÂN AN TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN TỔNG ĐIỀU TRA DÂN SỐ VÀ NHÀ Ở NĂM 2019
TÂN AN TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN TỔNG ĐIỀU TRA DÂN SỐ VÀ NHÀ Ở NĂM 2019 (02/04/2019)
Sáng ngày 01/4/2019, phường Tân An đã tổ chức lễ ra quân tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019. Tham dự lễ ra quân của phường có Đ/c Nguyễn Thùy- Phó giám đốc sở LĐTB&XH tỉnh Quảng Nam, thành viên BCĐ tỉnh đứng điểm Thành phố Hội An và các giám sát viên của BCĐ tỉnh.

Đ/c Nguyễn Văn Sơn PCT UBND- Trưởng BCĐ tổng điều tra dân số và nhà ở thành phố cùng các thành viên, văn phòng BCĐ của Thành phố đã dến dự và phát biểu chỉ đạo tại lễ ra quân.

                                                     

Đ/c Đinh Hoa PCT UBND- Trưởng BCĐ tổng điều tra dân số và nhà ở phường đã tặng hoa và phân công nhiệm vụ cho các điều tra viên trong đợt tổng điều tra lần này.

                                                      

                                                      

Thay mặt các điều tra viên, Chị Võ Thị Như Lan đã phát biểu ý kiến bày tỏ quyết tâm và thể hiện tinh thần trách nhiệm của điều tra viên  nhằm góp phần cho cuộc tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019  thành công tốt đẹp. Sau lễ ra quân, phường tiếp tục tuyên truyền bằng xe lưu động và trên hệ thống truyền thanh của địa phương để giúp cho người dân có thêm thông tin và tạo điều kiện thuận lợi cho điều tra viên xuống địa bàn thực hiện nhiệm vụ.

                                                      

 

 

Đinh Xuân Sơn

Lượt xem:  401 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 7 1 2 3 4 5 6 7
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường