ĐẢNG BỘ PHƯỜNG TÂN AN SINH HOẠT KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG ( 3-2 )
ĐẢNG BỘ PHƯỜNG TÂN AN SINH HOẠT KỶ NIỆM 88 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG ( 3-2 ) (06/02/2018)
Sáng ngày 2-2 , Đảng Ủy phường Tân An đã tổ chức sinh hoạt nhân kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam ( 3-2 -1930 - 3-2- 2018 ) có hơn 200 đảng viên đã đến dự .

Sau khi cùng nhau ôn lại   88 năm xây dựng và trưởng thành, lấy chủ nghĩa Mác-Lênin và tư tưởng Hổ Chí Minh làm nền tảng tư tưởng, Đảng ta đã lãnh đạo nhân dân giương cao ngọn cờ độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vượt qua muôn vàn khó khăn, thử thách, làm nên những thành tựu vĩ đại, đưa đất nước phát triển trong quá trình hội nhập. Phát huy những truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng, Đảng bộ phườngTân An  đã tập trung lãnh đạo thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, đảm bảo an sinh xã hội. Công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên được Đảng bộ quan tâm chú trọng, góp phần nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đảng và đảng viên, gắn với việc thực hiện cuộc vận động " Học tập và làm theo tư tưởng- đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh " . Trong năm qua, Đảng bộ phường đã tập trung lãnh đạo, triển khai và tổ chức thực hiện đạt kết quả khá toàn diện trên các lĩnh vực xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh; phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, vận dụng có hiệu quả các chính sách vào điều kiện thực tế của  địa phương, với hệ thống hạ tầng kỹ thuật-xã hội được đầu tư đồng bộ; đời sống của nhân dân được cải thiện và nâng lên đáng kể, tạo điều kiện thúc đẩy đô thị phường ngày càng phát triển theo hướng văn minh, giàu đẹp.

       Dịp nầy, Ban Thường vụ Tỉnh Ủy Quảng Nam đã tặng bằng khen cho đồng chí Trần Thị Nhẹ, Chi Ủy viên Chi bộ khối Tân Thanh vì đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu 5 năm (  2013 đến 2017 ).

                                               

 

VÕ CÒN

Lượt xem:  386 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Hoạt động cơ sở

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường