Đảng bộ phường Sơn Phong tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng và quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp
Đảng bộ phường Sơn Phong tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng và quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp (09/11/2020)
Ngày 09/11/2020, Đảng ủy phường Sơn Phong đã long trọng tổ chức lễ trao tăng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên và quán triệt Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ các cấp tới toàn thể cán, bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ

Trong dịp trao huy hiệu Đảng lần này, toàn Đảng bộ Phường có 09 đồng chí đảng viên được trao huy hiệu 40,50, 55 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận công lao, sự đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như góp phần xây dựng và phát triển địa phương.

         Hội nghị đã được nghe đồng chí Đinh Phú Đông – UV. BTV Thành ủy, Trưởng ban tuyên giáo Thành phố quán triệt những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đảng bộ Tỉnh Quảng Nam lần thứ XXII và Đại hội Đại biểu Thành phố Hội An lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Từ đó,  vận dụng các mục tiêu, quan điểm, nhiệm vụ, giải pháp vào xây dựng chương trình hành động của Đảng bộ, Chi bộ; để nhanh chóng đưa Nghị quyết vào cuộc sống, hoàn thành các mục tiêu do Đại hội đề ra. Các đảng viên cũng đã được nghe thông tin nhanh tình hình thời sự quốc tế và trong nước; tình hình thời sự nổi bật trong nước; những khó khăn và giải pháp nhằm phục hồi kinh tế - xã hội sau dịch Covid-19.

 

 

Văn Hòa

Lượt xem:  189 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 4 1 2 3 4
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường