Đảng bộ phường Sơn Phong tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019
Đảng bộ phường Sơn Phong tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019 (29/12/2019)
Năm 2019 Đảng Bộ phường Sơn Phong đã chú trọng thực hiện cuộc vận động xây dựng, chỉnh đốn Đảng, lãnh đạo vận động nhân dân vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch đề ra.

Hoạt động TM-DVDL tăng trưởng khá. Ngành Tiểu thủ công nghiệp duy trì SX ổn định đến nay đã có 02 sản phẩm tham gia OCOP mỗi xã 01 sản phẩm là sợi mì cao lầu và đèn lồng, ngành nông nghiệp chuyển biến tích cực theo hướng SX hàng hóa phục vụ du lịch, đạt được hiệu quả kinh tế cao. Hoạt động thu chi ngân sách ở phường Sơn Phong đã đạt và vượt chỉ tiêu Thành phố giao. Công tác quản lý đô thị, trật tự kinh doanh, vệ sinh môi trường trên địa bàn được cải thiện rõ rệt.Các hoạt động văn hóa- xã hội có nhiều chuyển biến khởi sắc như tổ chức tuần văn hóa thể thao với nhiều hoat động sôi nổi như: bóng đá. Bóng ban, bóng chuyền, văn nghệ, bài chòi, triển lãm tư liệu hoàng sa, trường sa… thu hút được đông đảo nhân dân tham gia, sự nghiệp giáo dục đào tạo, Y tế, an sinh xã hội, xây dựng đời sống văn hóa được Đảng bộ phường quan tâm chỉ đạo, đầu tư đúng hướng đã nâng cao được đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân. Năm 2019 phường Sơn Phong được công nhận phường đạt chuẩn văn minh đô thị. Tình hình ANCT-TTATXH trên địa bàn luôn đảm bảo giữ vững ổn định.

 Các hoạt động của Mặt trận và các đoàn thể có nhiều đổi mới đã tạo được mối quan hệ đoàn kết, đồng thuận trong nhân dân đối với thực hiện chủ trương đường lối của Đảng và chính sách pháp luật của nhà nước.Công tác kiểm tra, giám sát được Đảng Ủy phường chú trọng tăng cường thực hiện đúng điều lệ và quy định của cấp trên.Về công tác tổ chức trong năm phát triển Đảng được 7 đảng viên, vượt 01 so với chỉ tiêu đề ra.

Tại hội nghị tổng kết Đảng bộ phường đã tiến hành trao tặng giấy khen cho 6 chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ và 38 Đảng viên đạt xuất sắc năm 2019

Nhân dịp này Đảng bộ phường Sơn phong đã tiến hành lễ trao huy hiệu 45năm tuổi Đảng cho 02 đồng chí Đảng viên lâu năm sinh hoạt trên địa bàn dân cư,

 

 

Văn Hòa

Lượt xem:  244 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường