Sơn phong bế mạc tuần văn hoá- thể thao năm 2019
Sơn phong bế mạc tuần văn hoá- thể thao năm 2019 (27/08/2019)
Tối ngày 25/8/2019, tại sân UBND phường Sơn Phong, phường Sơn Phong tổ chức bế mạc tuần Văn hóa, thể thao phường Sơn Phong năm 2019

Sau 7 ngày tranh tài (từ ngày 18-25/8) với các hoạt động văn hóa, thể thao sôi nổi, hấp dẫn với các hoạt động như: Hội nghị công an lắng nghe ý kiến nhân dân; trưng bày tư liệu Hoàng sa, trường sa; hội thi hô hát bài chòi, hội thi phụ nữ tự tin duyên dáng; ngày hội trò chơi dân gian; giải bóng đá; bóng chuyền. bóng bàn…   tuần văn hóa – thể thao đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Về thể thao các vận động viên các bộ môn đã thi đấu hết mình trên tinh thần thể thao Đoàn kết- Trung thực-  Trong sáng-  Cao thượng, tuân thủ tuyệt đối Quy chế, thể lệ của Ban tổ chức. Những màn trình diễn kỹ thuật đẹp mắt được các cầu thủ và các vận động viên thi đấu, thể hiện trên sân đã làm hài lòng các khán giả về dự. Về văn nghệ các hội thi phụ nữ tự tin duyên dáng và hội thi hô hát bài chòi được dàn dựng công phu, trang phục đẹp mắt được đánh giá cao về nghệ thuật đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng nhân dân trong và ngoài địa phương.

Tại buổi bế mạc, Ban tổ chức đã tặng cờ cho các đơn vị: giải nhất toàn đoàn cho khối Phong Thọ, Giải nhì toàn đoàn cho khối phố Phong Hòa và 02 giải đồng hạng ba cho liên quân công an-y tế- quân sự và liên quân 3 trường học.

Ngày hội Văn hóa- Thể thao phường Sơn Phong đã thành công rực rỡ, tạo không khí phấn khởi, tự hào, động viên các tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập nâng cao sức khỏe, hưởng thụ văn hóa văn nghệ - TDTT. Từ kết quả của tuần văn hóa thể thao đã tạo hiệu ứng lan tỏa, phong trào văn hóa- thể thao quần chúng rộng khắp trong nhân dân, tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại “ và phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”.

 

Văn Hòa

Lượt xem:  358 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 15 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường