Đảng bộ phường Sơn Phong sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019
Đảng bộ phường Sơn Phong sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019 (02/07/2019)
Sáng ngày 02 tháng 7 năm 2019 tại Hội trường UBND phường Sơn Phong, Đảng bộ phường tổ chức Hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2019

           Sáu tháng đầu năm 2019 với sự nỗ lực, phấn đấu của cả hệ thống chính trị, tinh thần trách nhiệm của toàn thể Đảng viên và nhân dân tình hình KT-XH tiếp tục được duy trì ổn định, phát triển và có mặt tăng trưởng đáng kể. An ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội có nhiều chuyển biến tích cực, các hoạt động văn hóa - xã hội được duy trì và có chiều hướng phát triển đi vào chiều sâu, chất lượng giáo dục được nâng lên, chính sách an sinh xã hội được triển khai thực hiện chu đáo, kịp thời và đúng đối tượng; việc chăm lo cho hộ nghèo và các đối tượng xã hội trong các dịp lễ Tết tiếp tục được quan tâm thực hiện tốt hơn, đời sống nhân dân cơ bản ổn định; công tác quản lý đô thị, trật tự kinh doanh, vệ sinh môi trường từng bước được cải thiện. Dân chủ ở cơ sở được phát huy, việc công khai, minh bạch được duy trì; Chính quyền tích cực đẩy mạnh các hoạt động phong trào; một số chỉ tiêu đã được triển khai, tổ chức thực hiện tốt, đảm bảo sự vận hành chung của hệ thống chính trị và thực thi có hiệu quả Nghị quyết của Đảng bộ Phường năm 2019.

          Vai trò của Mặt trận và các đoàn thể  chính trị- xã hội ngày càng được phát huy. Nghị quyết TW4 khóa XII và Chỉ thị 05 của Bộ chính trị tiếp tục được triển khai nghiêm túc, góp phần tăng cường, chỉnh đốn Đảng, nâng cao năng lực và sức chiến đấu của tổ chức đảng và đảng viên. Những kết quả thực hiện trong 6 tháng đầu năm 2019 thể hiện sự quyết tâm, tinh thần đoàn kết của cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn phường, sự tận tụy, tinh thần trách nhiệm của cán bộ từ Phường đến các khối phố, tổ dân phố trong việc thực hiện nhiệm vụ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của mình.

 

 

Văn Hòa

Lượt xem:  336 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường