UBND Phường Sơn Phong sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019
UBND Phường Sơn Phong sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019 (13/06/2019)
Sáng ngày 12/6, tại Hội trường UBND Phường Sơn Phong , UBND phường tổ chức hội nghị sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, quốc phòng-an ninh, 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

      Báo cáo đánh giá tình hình và kết quả thực hiện của UBND phường nêu rõ những nhiệm vụ trọng tâm đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019 về các lĩnh vực Kinh tế -   xã hội, An ninh - quốc phòng, cơ bản các chỉ tiêu tương đối hoàn thành theo kế hoạch:  Tổng doanh thu lĩnh vực thương mại - dịch vụ giá trị toàn ngành ước đạt :  75 tỷ/ 160,5 tỷ đạt 46,7%, lĩnh vực tiểu thủ công nghiệp: 26 tỷ/ 53,2 tỷ đạt 49%, lĩnh vực nông nghiệp giá trị toàn ngành ước đạt 2,3 tỷ/ 4,7 tỷ đạt 48,9%. Đặc biệt, công tác QLĐT- Xây Dựng cơ bản - Địa chính - Môi trường, được quan tâm chỉ đạo quyết liệt thường xuyên nên có nhiều chuyển biến tích cực trong việc thực hiện trật tự văn minh đô thị. Thường xuyên nhắc nhở, kiểm tra và ra quyết định xử lý đối với các trường hợp vi phạm trật tự đô thị, trong đó tập trung xử lý triệt để trên các tuyến trọng điểm của phường, các điểm buôn bán lấn chiếm lòng lề đường, duy trì tổng vệ sinh môi trường tại cơ quan và địa bàn dân cư.

          Về văn hóa - xã hội: UBND phường đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, biển đảo và các hoạt động văn hoá-văn nghệ ,thể dục- thể thao chào mừng các ngày Lễ lớn của đất nước, tuyên truyền tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ trong mùa khô, phòng chống bệnh dịch và các hoạt động khác được triển khai thường xuyên và liên tục hàng ngày trên hệ thống loa phát thanh của phường. Công tác tổ chức chăm lo, thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách, khó khăn, người nghèo trong các dịp Lễ, Tết được quan tâm chu đáo. Công tác Quốc phòng – an ninh được đảm bảo, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. 

 

 

Văn Hòa

Lượt xem:  407 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 14 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường