Phát động cuộc thi video clip và ảnh về xóa bỏ bạo lực với phụ nữ
Phát động cuộc thi video clip và ảnh về xóa bỏ bạo lực với phụ nữ (22/04/2015)
Cuộc thi video clip và ảnh “Vì những người phụ nữ quanh ta” nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức của cộng đồng về vấn đề bình đẳng giới, đặc biệt là nam giới và trẻ em trai trong việc xóa bỏ mọi phân biệt đối xử và bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái.

 Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung tâm Tình nguyện quốc gia (VVC) phối hợp với Cơ quan Liên Hợp Quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ tại Việt Nam (UN Women) tổ chức cuộc thi video clip và ảnh “Vì những người phụ nữ quanh ta”, trong khuôn khổ Phong trào HeForShe tại Việt Nam.

Cuộc thi khuyến khích những tác phẩm thể hiện những góc nhìn khác nhau về bình đẳng giới, xóa bỏ những định kiến về giới xưa cũ và thúc đẩy những hình ảnh đẹp, bình đẳng của nam giới và phụ nữ trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.

Thời gian nhận tác phẩm từ ngày 6/4 – 6/10/2015. VVC và UN Women khuyến khích các cá nhân, tập thể, đặc biệt là nam giới và nam thanh thiếu niên tham gia cuộc thi. 

Tác phẩm dự thi gửi trực tiếp qua email tinhnguyenquocgia@gmail.com hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ: Trung tâm Tình nguyện quốc gia (tầng 7, số 62 Bà Triệu, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).


 

Sở Lao động - Thương binh và Xã hội

Lượt xem:  791 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản pháp luật

Website các phòng ban - xã phường