Khối Đảng
Hoạt động > Khối Đảng
LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG, GẶP MẶT KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 – 3/2/2023)
(05/02/2023)
Sáng 2.2, Đảng bộ phường Minh An tổ chức lễ kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023) và trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2.

Đọc diễn văn tại buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Anh – Phó Bí thư Đảng ủy phường Minh An đã ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam; những mốc son chói lọi của Đảng qua 93 năm thành lập, xây dựng và trưởng thành; những thắng lợi vĩ đại và thành tựu của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng.
Cùng với sự phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam trong suốt 93 năm qua, Đảng bộ phường Minh An đã vận dụng sáng tạo các chủ trương, đường lối của đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước để lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị được giao, xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Lê Quang Trung- Bí thư Đảng bộ phường Minh An trao huy hiệu Đảng cho đảng viên

Sau lễ kỷ niệm, toàn đảng viên trong Đảng bộ phường đã được nghe phổ biến nội dung chỉ đạo về công tác tư tưởng và thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2023. Trong đó, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo phát triển kinh tế – xã hội; tiếp tục thông tin, tuyên truyền về thành tựu phát triển kinh tế – xã hội, kết quả công tác phòng, chống dịch Covid-19 của cả nước và tỉnh Quảng Nam; tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng và hệ thống chính trị thật sự trong sạch, vững mạnh.

 

 

 

UBND phường Minh An

Lượt xem:  136 Bản in Quay lại


Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân dự sinh hoạt Chi bộ khối phố An Thắng, phường Minh An 10/07/2022

Chiều nay (4/7), UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân và Giám đốc Sở VH,TT&DL Nguyễn Thanh Hồng tham dự buổi sinh hoạt định kỳ tại Chi bộ khối phố An Thắng, phường Minh An, thành phố Hội An.

Chuyện của những người chèo đò trên sông Hoài 25/10/2018

Hiện nay, mỗi đêm phục vụ khách du lịch tham quan trên sông Hoài, những người chèo đò ở phố cổ Hội An có thu nhập từ 500 nghìn đồng đến 1 triệu đồng/người. Đó là kết quả đáng phấn khởi từ một chủ trương phù hợp của thành phố Hội An theo mô hình tự quản trong các dịch vụ du lịch.

Đại hội điểm Đảng bộ cơ sở phường Minh An thành công tốt đẹp 12/06/2015

Ngày 20.3, Đảng bộ phường Minh An, đơn vị được Thành ủy Hội An chọn tổ chức Đại hội điểm Đảng bộ cấp cơ sở đã tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ XV, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường