Ủy ban nhân dân
uct
du lịch, tour du lich
Hoạt động > Ủy ban nhân dân
Cẩm Thanh đẩy mạnh ứng dụng dịch vụ công trực tuyến trong CCHC và xây dựng Chính quyền điện tử
(21/09/2022)
Để hỗ trợ cho người dân, doanh nghiệp trong giải quyết thủ tục hành chính, Chính quyền xã Cẩm Thanh triển khai kế hoạch tuyên truyền, hướng dẫn về dịch vụ công trực tuyến với sự phối hợp giúp đỡ của VNPT Quảng Nam, đồng thời phát tờ rơi hướng dẫn dịch vụ công cho tất cả 2500 hộ gia đình trên địa bàn xã

Việc ứng dụng dịch vụ công trực tuyến được xem là khâu quan trọng, then chốt trong tiến trình cải cách hành chính và xây dựng Chính quyền điện tử. Theo đó, để thực hiện mô hình này, trong các ngày 9 đến 17/8 vừa qua chính quyền huy động các đoàn thể, mặt trận ở xã, các tổ công nghệ cộng đồng thôn tham gia đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức để người dân biết dịch vụ công trực tuyến là gì, lợi ích của thực hiện dịch vụ công trực tuyến... đồng thời bố trí thành viên Tổ Công nghệ cộng đồng hỗ trợ, hướng dẫn công dân nộp hồ sơ trực tuyến tại bộ phận một cửa của xã. Mặc khác nhân viên TT viễn thông VNPT cũng phối hợp bố trí hệ thống máy vi tính để hướng dẫn cho người dân biết và hỗ trợ cài đặt, sử dụng ứng dụng để tiếp nhận các thông tin, thông báo và sử dụng các dịch vụ công của chính quyền trên ứng dụng Smart Quảng Nam; SmartGov Quảng Nam.

Thành viên Tổ Công nghệ cộng đồng hỗ trợ, hướng dẫn công dân nộp hồ sơ trực tuyến tại bộ phận một cửa

Thành viên Tổ Công nghệ cộng đồng hỗ trợ, hướng dẫn công dân nộp hồ sơ trực tuyến tại bộ phận một cửa

Phát tờ rơi tuyên truyền về Dịch vụ công trực tuyến cho người dân

VNPT Quảng Nam hướng dẫn người dân cài đặt và sử dụng các ứng dụng trên điện thoại thông minh

Lượt xem:  8 Bản in Quay lại


Uỷ ban nhân dân xã Cẩm Thanh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022 15/09/2022

Sáng 25/8, UBND xã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022; Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hùng Linh - Bí thư Đảng bộ; Đồng chí Trần Chiến Chủ tịch UBND xã.

UBND TỈNH QUẢNG NAM BAN HÀNH QUY TẮC ỨNG XỬ CỦA CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG TRONG CƠ QUAN HÀNH CHÍNH, ĐƠN VỊ SỰ NGHIỆP CÔNG LẬP TRÊN ĐỊA BÀN TỈNH 04/07/2022

Ngày 30/11/2021 UBND tỉnh Quảng Nam ban hành Quyết định số 3510/QĐ-UBND về việc ban hành qui tắc ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Uỷ ban nhân dân xã Cẩm Thanh tổ chức sơ kết nhiệm vụ phát triển KTXH-QPAN quý I/2022. 04/05/2022

Với nổ lực, quyết tâm cao của hệ thống chính trị từ xã đến thôn, của các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và nhân dân toàn xã, kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội 3 tháng đầu năm đã đạt được những kết quả nhất định:

TÀI LIỆU TUYÊN TRUYỀN CHUYỂN ĐỔI SỐ 15/04/2022

Hiện nay, cả thế giới đã bước vào Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 với nòng cốt là sự đột phá của công nghệ số. Quá trình đưa công nghệ số vào mọi mặt của đời sống gọi là Chuyển đổi số.

BẢN TIN CHUYỂN ĐỔI SỐ TUẦN 14/2022 15/04/2022

Bộ Thông tin và Truyền thông, cơ quan thường trực của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số gửi báo cáo chuyên đề tham khảo phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều phối của Ủy ban Quốc gia và Ban Chỉ đạo chuyển đổi số của các bộ, ngành, địa phương như sau:

Thành phố Hội An tổ chức Ngày hội “Tư vấn tuyển sinh” năm 2022 21/03/2022

Nhằm tư vấn cho người lao động lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường và nguyện vọng của bản thân, gia đình đáp ứng nhu cầu của xã hội và cung cấp thông tin về cơ hội việc làm qui trình và điều kiện tuyển dụng của các đơn vị sử dụng lao động. Qua đó giúp người lao động có được sự định hướng đúng đắn và chuẩn bị các điều kiện cần thiết cho nghề nghiệp của mình.

Thông báo đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của tổ chức cá nhân 12/03/2021

Đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị của tổ chức cá nhân về công tác cải cách hành chính và việc chấp hành kỷ cương, kỷ luật hành chính của cán bộ, công chức xã Cẩm Thanh

Thông báo lịch tiếp công dân năm 2021 của Chủ tịch UBND xã 12/03/2021

Căn cứ lịch tiếp công dân năm 2013, Nghị định 64/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật tiếp công dân năm 2013; Thông tư số 06/2014/TT-TTCP ngày 30/10/2014 của Thanh tra Chính phủ quy định quy trình tiếp công dân. Nay UBND xã Cẩm Thanh thông báo về lịch tiếp công dân năm 2021 như sau:

Trang 1 trên tổng số 2 1 2
Xem theo ngày :

Văn bản mới

tra cuu van ban
banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Liên kết hữu ích