Thành ủy Hội An gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020)
uct
du lịch, tour du lich
Thành ủy Hội An gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020) (04/02/2020)
Sáng ngày 3/2, Thành ủy Hội An long trọng tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020). Đồng chí Trần Ánh - Bí thư Thành ủy và đồng chí Lê Chơi - Phó Bí thư Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt kỷ niệm. Đông đảo cán bộ lãnh đạo Thành ủy Hội An qua các thời kỳ và lãnh đạo các đơn vị, địa phương về dự gặp mặt, cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đảng ta qua 90 năm lãnh đạo cách mạng Việt Nam.

Quang cảnh gặp mặt kỷ niệm tại Hội trường Thành ủy

Diễn văn của đồng chí Lê Chơi - Phó Bí thư Thành ủy tại buổi gặp mặt kỷ niệm đã ôn lại những mốc son lịch sử hào hùng của Đảng ta, những công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và truyền thống vẻ vang qua 90 năm thành lập, cống hiến và trưởng thành của Đảng bộ Hội An, Đảng bộ tỉnh Quảng Nam và những thành tựu đạt được của thành phố. 

Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, từ trong các cuộc kháng chiến cứu nước giành độc lập tự do đến thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa, Đảng ta thực sự trở thành người lãnh đạo và tổ chức mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.

Tại cuộc gặp mặt, các thế hệ cán bộ lãnh đạo của Đảng bộ thành phố qua các thời kỳ đã phát biểu tâm tư tình cảm, tự hào về truyền thống vẻ vang của Đảng ta, biểu thị quyết tâm, niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng.

Đồng chí Trần Ánh - Bí thư Thành ủy đã gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới đến các đồng chí đại biểu tham dự và hứa sẽ cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng bộ thành phố đương nhiệm quyết tâm kế thừa truyền thống, thành tựu đạt được qua các thời kỳ, phát huy tiềm năng, vượt qua thách thức, ra sức phấn đấu thực hiện mục tiêu xây dựng Hội An - Thành phố sinh thái - văn hóa - du lịch, phát triển bền vững, giàu bản sắc.

Dịp này, các tổ chức tôn giáo và bà con người Hoa trên địa bàn thành phố đã tặng hoa chúc mừng lãnh đạo Thành ủy; các Đảng bộ xã phường, các cơ sở Đảng trực thuộc cũng tổ chức kỷ niệm trang trọng ngày thành lập Đảng, trao huy hiệu cho các đảng viên đã cống hiến nhiều năm.

 

VT

Lượt xem:  236 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 52 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 50
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường