Dạ hội “Hội An chào năm mới”
uct
du lịch, tour du lich
Dạ hội “Hội An chào năm mới” (02/01/2020)
Từ 20h tối 31.12.2019 đến 0h30 phút ngày 1.1.2020, tại Vườn tượng An Hội, thành phố Hội An đã tổ chức chương trình Dạ hội “Hội An chào năm mới” với nhiều hoạt động mới lạ, đặc sắc.
 

Nhiều tiết mục đặc sắc chào năm mới

 

Sau khi trao thưởng các Hội thi “Tài năng nghệ thuật”,“Bước nhảy mùa xuân”, “Món ngon và sức khỏe”,trang trí các gian hàngẩm thực di sản cùng cuộc thi “Sáng tác biểu trưng và khẩu hiệu du lịch Cẩm Thanh, chương trình nghệ thuật Hội An chào năm mới 2020đã thu hút hàng ngàn người dân, du khách trong và ngoài nước cùng hòa điệu với những âm thanh, sắc màu tươi trẻ.

Lãnh đạo thành phố chúc mừng năm mới

Các tiết mục hát múa, nhảy hiện đại, các ca khúc quốc tế sôi động, trích đoạn À Ố Show của sân khấu Lune-Hội An cùngsự góp mặt của của nhóm nhạc Lạc Việt - TP. Hồ Chí Minh, các nhóm nhảy hiện đại, ban nhạc Faifo Hội An,… đã tạo nên những tiếng reo hoan hỉ của mọi tâm hồn chào đón năm mới. Sau lời chúc mừng của lãnh đạo thành phố, người dân và du khách đã cùng đếm ngược thời gian đến giây phút chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, cùng đón mừng năm 2020 trong màn pháo hoa nghệ thuật và khiêu vũ cộng đồng./.

Pháo hoa nghệ thuật chào đón năm mới 2020

Quốc Hải

 

Lượt xem:  176 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 69 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường