Phường Tân An long trọng tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập phường
uct
du lịch, tour du lich
Phường Tân An long trọng tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập phường (19/08/2019)
Sáng ngày 17.8, phường Tân An long trọng tổ chức kỷ niệm 20 năm thành lập phường (16.8.1999 – 16.8.2019). Bí thư Thành ủy Trần Ánh, Phó Chủ tịch thường trực UBND TP Nguyễn Văn Sơn đến dự và trao tặng quà mừng của Thành ủy, HĐND, UBND TP cho nhân dân và cán bộ địa phương. Đông đảo đại biểu đại diện các cơ quan, đơn vị, địa phương cùng nhân dân phường Tân An đang làm ăn sinh sống trong và ngoài thành phố cũng đã về dự lễ.

Lãnh đạo TP tặng quà chia vui, chúc mừng nhân dân và cán bộ phường Tân An 20 năm xây dựng và phát triển- Ảnh: Lê Hiền

Đọc diễn văn truyền thống 20 năm thành lập phường, ông Lê Mới, Chủ tịch UBND phường Tân An cho biết, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ phường và sựquyết tâm vượt khó đi lên, đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn phường đã tranh thủ các nguồn lực hỗ trợ của các cấp, tận dụng thời cơ phát triển kinh tế, xã hội. Nhờ xác định cụ thể cơ cấu kinh tế và các giải pháp,phường Tân An đãtạo cơ chế thông thoáng, thuận lợi cho người dân làm ăn, xây dựng đời sống văn hóa. Kinh tế tư nhân và các dịch vụ du lịch, thương mại tăng trưởng mạnh. Các công trình hạ tầng được xây dựng khang trang, giao thông được nâng cấp, mở rộng. Phường Tân An đã phát triển toàn diện các lĩnh vực giáo dục, y tế, văn hóa xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, trật tự an toàn xã hội… tạo nhiều dấn ấntrên chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển, xứng đáng là điểm sáng của thành phố.

Về dự chia vui và thừa ủy quyền UBND tỉnh trao tặng bằng khen cho nhân dân và cán bộ phường Tân An, Bí thư Thành ủy Trần Ánh cũng đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả của phường Tân An đạt được 20 năm nay. Trong giai đoạn mới, Bí thư thành ủy cho rằng Tân An cần thực hiện nhiều giải pháp hơn nữa để tiếp tục phát triển, xứng tầm là một trong những phường đô thị trung tâm của thành phố.

Tại lễ kỷ niệm, cùng với bằng khen của UBND tỉnh, nhiều tập thể, cá nhân đã được UBND TP và UBND phường khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc, góp phần xây dựng và phát triển địa phương.

Lê Hiền (Trung tâm VH-TT&TT-TH Hội An)

Lượt xem:  204 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 50 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 20
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường