Thành phố Hội An nhận giải thưởng “Giao thông đô thị toàn cầu”
du lịch, tour du lich
Thành phố Hội An nhận giải thưởng “Giao thông đô thị toàn cầu” (29/05/2018)
Diễn đàn “Giao thông đô thị toàn cầu” được Cộng Hòa Liêng Bang Đức đăng cai tổ chức tại thành phố Leipzig - từ ngày 22 đến 25/5/2018.

Trong diễn đàn, nhiều nước trên thế giới đã tập trung bàn bạc tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho việc giảm thiểu giao thông cơ giới, phát huy những phương tiện giao thông thân thiện với môi trường, an toàn cho mọi đối tượng tham gia giao thông.

Đặc biệt trong diễn đàn này, Bộ Hợp tác Phát triển Cộng hòa Liên bang Đức (GIZ/TUMI) đã trao giải thưởng “Giao thông đô thị toàn cầu” cho 10 thành phố đạt giải, trong đó có thành phố Hội An với Dự án “Lập kế hoạch tổng thể cho xe đạp và chương trình chia sẻ xe đạp miễn phí/chi phí thấp tại thành phố Hội An”. Được biết, trong đợt này có khoảng hơn 100 hồ sơ gửi tham gia dự thi và có 10 nước đoạt giải bao gồm Châu Phi có các nước Ethiopia, Kenya, Morroco, Nigeria,  Tanzania, Nam Phi; Nam và Đông Nam Châu Á có các nước Bangladesh, Ấn độ, Việt Nam, và Mỹ Latin có Colombia.

Dự án “Lập kế hoạch tổng thể cho xe đạp và chương trình chia sẻ xe đạp miễn phí/chi phí thấp tại thành phố Hội An” do UBND thành phố Hội An giao Phòng Văn hóa và Thông tin phối hợp với Tổ chức HealthBridge Việt Nam (HBV) tiến hành nghiên cứu thực địa lập và đề xuất. Sau khi trao thưởng, tổ chức sẽ tiếp tục xem xét tài trợ để thành phố Hội An có điều kiện thực hiện dự án đã đạt giải.

Đại diện UBND Thành phố Hội An và Tổ chức HealthBridge Việt Nam (HBV)  nhận giải thưởng

Quang Diệu

Lượt xem:  279 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 55 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường