Liên hoan nghệ thuật quần chúng CNVC-LĐ TP. Hội An năm 2018 thành công tốt đẹp
du lịch, tour du lich
Liên hoan nghệ thuật quần chúng CNVC-LĐ TP. Hội An năm 2018 thành công tốt đẹp (27/04/2018)
Sau 5 đêm diễn tại Quảng Trường Sông Hoài, Liên hoan nghệ thuật quần chúng CNVC-LĐ Tp. Hội An năm 2018 vừa kết thúc thành công tốt đẹp.

Hơn 500 diễn viên không chuyên của các cơ quan, đơn vị, trường học và doanh nghiệp trên địa bàn thành phố đã mang về Liên hoan 92 tiết mục với 4 thể loại đơn ca, độc tấu; Song ca; Tam ca, tốp ca, hợp ca; Múa, hát múa. Các tiết mục thể hiện nội dung chủ đề ca ngợi đất nước, quê hương Hội An, Quảng Nam, ca ngợi Đảng, Bác Hồ cùng sự nghiệp đổi mới của đất nước.

Một số tiết mục đoạt giải A thể loại đơn ca được trao thưởng tại Liên hoan

Liên hoan lần này ghi nhận sự đầu tư dàn dựng công phu chu đáo của các đơn vị về trang phục, đạo cụ, thể hiện tính quần chúng rộng rãi, nhiều tiết mục có phần phối bè tốt, đạt được chất lượng nghệ thuật cao.

Liên hoan để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả và du khách, tạo nhiều khởi sắc cho phong trào nghệ thuật quần chúng địa phương, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của CNVC-LĐ thành phố.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 19 giải A và 22 giải B cho các tiết mục ở 4 thể loại cùng các giải diễn viên trẻ biểu diễn có triển vọng dành; giải sáng tác tự biên có nội dung và chất lượng nghệ thuật cao.

Hát múa của liên quân Phòng VHTT- Kinh tế - Y tế - Nội vụ

VĂN TRUNG

 

Lượt xem:  321 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 54 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 30 50
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới

banner van ban trung uong

Video Clip

This text will be replaced

Thư viện hình ảnh

Website các phòng ban - xã phường