Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Cẩm Thanh tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão – 2023
Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN xã Cẩm Thanh tổ chức gặp mặt đầu xuân Quý Mão – 2023 (31/01/2023)
Kết thúc kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão, chuẩn bị cho công việc mới của năm 2023, sáng ngày 27/01 (Nhằm ngày mồng 7 tháng Giêng năm Quý Mão), Đảng ủy, Chính quyền địa phương đã có buổi gặp mặt, đồng thời triển khai nhiệm vụ đầu năm mới với cán bộ công chức, viên chức người lao động và các cán bộ chủ chốt các thôn, trường học, Trạm Y tế trên địa bàn.

   Thay mặt chủ trì, Bí thư Đảng ủy Nguyễn Hùng Linh đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch Tết Nguyên đán Quý Mão, Bí thư Đảng ủy cho rằng với truyền thống văn hóa, đoàn kết và với những thành tựu đạt được trên tất cả các lĩnh vực đời sống, xã hội, năm nay địa phương đón một cái tết nồng ấm, no đủ, an toàn và tiết kiệm. Bí thư tin tưởng năm 2023 dù nhiều khó khăn song cả hệ thống chính trị đoàn kết biết chia sẽ thì việc gì mọi việc đều thành công. 

 Đ/c Nguyễn Hùng Linh - Bí thư Đảng ủy đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 

Tiếp đó thay mặt Nhà nước Chủ tịch UBND xã Trần Chiến đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch vui xuân đón Tết. Theo đó Chủ tịch đánh giá cao trách nhiệm của cả hệ thống chính trị đã chung tay thực hiện hiệu quả kế hoạch hoạt động Tết Qúy Mão, năm nay ngoài các chế độ qùa tết cho các đối tượng chính sách, người nghèo của Đảng Nhà nước. Chính quyền, Măt trận các đoàn thể, các tổ chức xã hội đã vận động mạnh thường quân, nhà hảo tâm nhiều phần quà với giá trị hàng trăm triệu đồng tặng cho hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, góp phần cho bà con có cái tết đủ đầy. Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, đặc biệt không có vụ án lớn nào xảy ra trong dịp Tết, tình hình đời sống Nhân dân trước, trong và sau Tết khá ổn định, nhất là ngành du lịch dịch vụ, dịp Tết lượng khách đổ về Cẩm Thanh khá đông, nhất là khách nội địa, cao điểm đạt 3000 khách/ngày. Về nhiệm vụ tới, Chủ tịch đặc biệt lưu ý công tác tuyển quân, giao nhiệm vụ cho BCH xã đội, các đoàn thể tăng cường công tác thâm nhập quản lý các thanh niên trúng tuyển nhập ngũ đợt này, đảm bảo quân số trên giao. Đối với cán bộ công chức, Chủ tịch Trần Chiến yêu cầu bộ phận một cửa cũng như các Ban ngành đoàn thể sau kỳ nghỉ Tết bắt tay ngay vào công việc, đặc biệt giải quyết nhanh, gọn những thủ tục hành chính cho Nhân dân không để chậm trễ.

 

Lượt xem:  28 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường