Cẩm Thanh tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước và phong trào xây dựng đời sống văn hóa năm 2018
Cẩm Thanh tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước và phong trào xây dựng đời sống văn hóa năm 2018 (05/04/2019)
Sáng ngày 28/3/2019, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Cẩm Thanh tổ chức hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước và xây dựng đời sống văn hóa năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

Trong năm 2018, dưới sự lãnh đạo của BTV Đảng ủy xã sự nổ lực của cả hệ thống chính trị từ xã đến các thôn cùng với tinh thần đoàn kết của nhân dân trong toàn xã phong trào thi đua yêu nước đã có những chuyển biến mạnh mẽ. Các chỉ tiêu nhiệm vụ KTXH-QPAN đều đạt và vượt so với chỉ tiêu đề ra, cơ cấu kinh tế của địa phương đi đúng hướng, đời sông của nhân dân tăng lên đáng kể. Phong trào xây dựng đời sống văn hóa nông thôn mới đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận, tỉ lệ hộ gia đình văn hóa đạt tỷ lệ cao 96,5%. Công tác giảm nghèo bề vững, vệ sinh môi trường ngày càng được quan tâm, đặc biệt là phong trào xây dựng khu dân cư nông thôn mới kiểu mẫu.

Tại hội nghị, UBND Thành phố và UBND xã đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước và xây dựng đời sống văn hóa năm 2018. Đơn vị thôn Thanh Đông, đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua vinh dự được nhận cờ thi đua tại hội nghị

Đ/c Nguyễn Văn Nguyên Chủ tịch UBMTTQVN xã tặng giấy khen cho các tập thể

Lãnh đạo địa phương tặng cờ thi đua và giải thưởng cho đơn vị dẫn đầu 

 

 

Lượt xem:  326 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường