Cẩm Thanh công bố thành lập BQL du lịch
Cẩm Thanh công bố thành lập BQL du lịch (03/11/2017)
Ngày 31/10/2017 vừa qua UBND Thành phố và UBND xã Cẩm Thanh tổ chức lễ công bố BQL du lịch và ban hành qui chế hoạt động của BQL khu du lịch văn hóa lịch sử sinh thái Rừng dừa Bảy mẫu, theo Nghị quyết kỳ họp thứ 5 HĐND Tỉnh Quảng Nam khóa IX.

   BQL có 29 thành viên; Chủ tịch UBND xã làm trưởng ban, Phó chủ tịch làm phó ban trực cùng 26 thành viên phụ trách 4 nhóm công việc gồm, tổ văn phòng tuyên truyền, tổ bán vé tham quan, tổ kiểm tra xét vé, và tổ bảo vệ môi trường. Nội quy, quy chế làm việc của BQL do UBND xã ban hành có 6 chương và 9 điều đã được thông qua.

   Phát biểu chỉ đạo đồng chí Nguyễn Thị Vân Bí thư Đảng bộ, liên hệ những vấn đề thực tiễn nảy sinh tại khu vực du lịch rừng dừa trong thời gian qua, qua đó định hướng những chủ truơng giải pháp và từng công việc cụ thể của BQL, đối với các thành viên BQL Bí thư Đảng bộ nhấn mạnh, đây là đội ngũ quản lý trẻ, kinh nghiệm chưa nhiều, cần phải tích cực học hỏi để tích lũy kinh nghiệm, đây cũng là công việc nhạy cảm, đồng chí mong muốn anh chị em trong thực thi công vụ cần giữ gìn phẩm chất trong sáng, lễ phép trong giao tiếp, thận trọng trong xử lý công việc.

   Là người thực thi công vụ đồng chí Lê Thanh Chủ tịch UBND xã kiêm trưởng Ban Quản lý DL Cẩm Thanh, phát biểu nhận nhiệm vụ và hứa hẹn …Với quyết tâm chính trị BQL- và nhân dân trong xã, chúng tôi xin hứa với lãnh đạo….phấn đầu hoàn thành nhiệm vụ được giao”.

Đ/c Nguyễn Thị Vân - Bí thư Đảng bộ xã phát biểu giao nhiệm vụ cho BQL du lịch

 

   Từ nay đến ngày triển khai bán vé tham quan 01/12/2017 chính quyền địa phương khẩn trương hoàn tất những hạn mục công trình dang dỡ như hệ thống vệ sinh, cầu cảng, bến đỗ xe, văn phòng bán vé…bên cạnh đó công tác quản lý lập lại trật tự trên lĩnh vực này được tiếp tục triển khai thực hiện .

Lượt xem:  434 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Số liệu tổng hợp

Website các phòng ban - xã phường