Công đoàn phường Cẩm Nam tổ chức đại hội lần thứ 5, nhiệm kỳ 2017-2022.
Công đoàn phường Cẩm Nam tổ chức đại hội lần thứ 5, nhiệm kỳ 2017-2022. (10/08/2017)
Trong nhiệm kỳ qua, mặc dù còn những khó khăn, hạn chế tồn tại, nhưng với sự nổ lực của BCH công đoàn và tập thể đoàn viên công đoàn, hoạt động công đoàn và phong trào công nhân viên chức lao động phường Cẩm Nam vẫn được giữ vững và có sự chuyển biến tích cực trong nhiều lĩnh vực.

 Hầu hết các chỉ tiêu, nhiệm vụ mà nghị quyết Đại hội công đoàn lần thứ IV đề ra đều được cụ thể hóa và triển khai thực hiện có hiệu quả. Công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức, trình độ cho CNVCLĐ được chú trọng đúng mức. Phong trào thi đua yêu nước có sự phối hợp chỉ đạo đồng bộ hơn, hiệu quả tốt hơn và đã tác động tích cực đến phát triển KT – XH trên địa bàn phường.

Đ/c. Trần Trung Năm. Chủ tịch công đoàn, phát biểu khai mạc đại hội.

Thông qua nhiều hình thức, công đoàn đã tích cực tham gia quản lý, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của CNVCLĐ. Nội dung phương thức hoạt động công đoàn từng bước đổi mới, nhằm đáp ứng với yêu cầu của phòng trào trong tình hình mới, chất lựong hoạt động công đoàn có sự chuyển biến tích cực. Vai trò, vị trí của tổ chức công đoàn được khẳng định trong cơ quan, thực sự là người đại diện, là chỗ dựa tinh thần, tổ ấm tình thương của đoàn viên, CNVCLĐ.

Đ/c. Đỗ Văn Tuấn. Phó bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND tặng hoa chúc mừng tại đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn đã phối hợp với các ban, các ngành trong hệ thống chính trị tổ chức nhiều hoạt động VHVN, TDTT nhân các ngày lễ, kỷ niệm, các sự kiện của đất nước, phối hợp với Hội ND, CCB, Đoàn TN....,  tổ chức 7 lần hội thi, hội diễn với nhiều chủ đề khác nhau, thông qua các hoạt động để tuyên truyền giáo dục pháp luật trong cộng đồng dân cư và phục vụ đời sống tinh thần trong quần chúng nhân dân.
Hoạt động TDTT trong đoàn viên công đoàn cũng được dấy lên sôi nổi, đã tổ chức 2 giải cầu lông thu hút hơn 20 đoàn viên, VĐV tham gia hết sức nhiệt tình và sôi nổi. Nhân dịp 20/10, công đoàn phường tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bếp yêu thương” với 4 tổ công đoàn tham gia, hội thi khéo tay đúc bánh xèo nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 …tổ chức nhiều đợt tham quan dã ngoại nâng cao đời sống tinh thần cho Đoàn viên công đoàn.

Đ/c. Lê Viết Dũng. Chủ tịch Liên đoàn lao động thành phố, phát biểu tại đại hội.

Công tác đền ơn đáp nghĩa được công đoàn thực hiện thường xuyên. BCH công đoàn đã đến thắp hương và thăm hỏi gia đình thương binh, bệnh binh, liệt sĩ là thân nhân của cán bộ cơ quan đã trao tặng 02 sổ tiết kiệm mệnh giá 1.500.000đ cho gia đình liệt sĩ có hoàn cảnh khó khăn. Công đoàn cũng luôn thường xuyên quan tâm, chăm lo đến đời sống cán bộ viên chức, BCH công đoàn phường đã xây dựng hồ sơ, cùng với  LĐLĐ Thành phố đề nghị LĐLĐ tỉnh trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn” cho 01 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đ/c. Nguyễn Đình Hòa. Bí thư đảng ủy, phát biểu tại đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền luôn được công đoàn phường thực hiện nghiêm túc, đã giới thiệu cho Đảng kết nạp 04 đoàn viên ưu tú.
Cũng tại đại hội lần này đã bầu BCH nhiệm kỳ mới 2017-2022 gồm 05 đồng chí, đồng chí Trần Trung Năm được bầu giữ chức chủ tịch công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu đoàn đại biểu tham dự đại hội công đoàn cấp trên.

BCH nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt tại đại hội.

vhttcamnam

Lượt xem:  710 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 7 1 2 3 4 5 6 7
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường