CẨM NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÂN DÂN GÓP Ý XÂY DỰNG CB,CC ,LỰC LƯỢNG CÔNG AN PHƯỜNG CẨM NAM
CẨM NAM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ NHÂN DÂN GÓP Ý XÂY DỰNG CB,CC ,LỰC LƯỢNG CÔNG AN PHƯỜNG CẨM NAM (20/10/2022)
Sáng 20/10/2022 UB mặt trận phường Cẩm Nam tổ chức diễn đàn góp ý CB công chức, người không chuyên trách, LL công an trên địa bàn phường Cẩm Nam năm 2022. Tham gia diễn đàn có gần 70 CBCC, người không chuyên trách, lực lượng công an phường, và đại diện cử tri của các khối phố.

Quang cảnh Diễn đàn.

Bà. Nguyễn Thị Huyền Liên. CT UBMT Phường, phát biểu khai mạc.

Sau phần khai mạc của chủ trì của UBMT phường, thay mặt UBND, công an phường đã báo cáo kết quả hoạt động của cơ quan đơn vị. Diễn đàn đã có nhiều ý kiến góp ý từ các đại biểu thay mặt cử tri đến từ các khối phố nhiều nội dung hết sức thiết thực, tập trung một số nội dung cần được quan tâm sửa đổi trong thời gian đến đó là; Cần nghiêm túc trong giờ giấc làm việc, giải quyết một cách rốt ráo, dứt điểm từng vụ việc cụ thể, nêu cao phương châm “ hết việc không hết giờ”, cán bộ công chức phải gương mẫu trong việc tham gia sinh hoạt tại địa bàn dân cư, thường xuyên gần gũi với nhân dân, lắng nghe ý kiến góp ý của nhân dân. Đối với LLcông an, nhiều ý kiến góp ý về tính cương quyết, xử lý các tệ nạn đánh bạc, ma túy, đẩy mạnh hơn nữa công tác tuyên truyền cảm hóa,giáo dục tại địa phương.

Sau phần góp ý xây dựng của bà con nhân dân, ông Phạm Công Định TM UBND và ông Văn Hồng Đức trưởng đồng Công an đã phát biểu cảm ơn bà con cử tri đã chân thành góp ý và tiếp thu sữa chửa những khuyết điểm trong thời gian đến đồng thời giải trình một số nội dung để bà con nhân dân hiểu thêm.

Đ/c. Văn Hồng Đức. Trưởng Công an phường, phát biểu tại Diễn đàn.

Đ/c. Phạm Công Định. Chủ tịch UBND phường, phát biểu tại Diễn đàn.

 

vhttcamnam

Lượt xem:  64 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 8 1 2 3 4 5 6 7 8
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường