UBND phường Cẩm Nam tổ chức chương trình Hưởng ứng tháng Hành động Vì người cao tuổi năm 2022.
UBND phường Cẩm Nam tổ chức chương trình Hưởng ứng tháng Hành động Vì người cao tuổi năm 2022. (05/10/2022)
Tham dự có ông Nguyễn Như Thương Trưởng ban đại diện Hội Người Cao tuổi thành phố Hội An, đồng chí Trương Văn Trung, bí thư đảng ủy, các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng đông đảo hội viên tham dự.

Câu lạc bộ dưỡng sinh phường biểu diễn tại Chương trình.

Ông Đỗ Văn Dũng, chủ tịch Hội Người Cao tuổi phường đã thông qua diễn văn truyền thống Hội người cao tuổi, chương trình hành động của Hội phường hưởng ứng tháng hành dộng vì Người cao tuổi năm 2022.

Ông. Đỗ Văn Dũng, CT Hội NCT phường, thông qua diễn văn truyền thống.

Phát biểu tại buổi Hưởng ứng ông Nguyễn Như Thương, trưởng ban đại diện Hội NCT Thành phố nêu rõ tầm quan trọng của NCT trong các hoạt động tại địa phương cũng như trong gia đình, dòng tộc đặc biệt là tính gương mẫu, trong việc dạy dỗ con cháu xây dựng cốt cách gia phong và gìn giữ tinh hoa quốc giáo xưa, đồng thời nhắn gởi các cấp,các ngành,cộng đồng xã hội, thế hệ trẻ biết chăm lo chăm sóc người cao tuổi, nhất là NCT có hoàn cảnh khó khăn không nơi nương tựa, coi NCT là báu vật,là tài sản quý giá về vai trò trong khối đại đoàn kết toàn dân.

Cũng tại chương trình Hội người cao tuổi phường đã trao 16 xuất quà trị giá 4,8 triệu đồng cho các cụ có hoàn cảnh khó khăn, đau ốm thường xuyên.

 

 

vhttcamnam

Lượt xem:  58 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 8 1 2 3 4 5 6 7 8
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường