Cẩm Nam tổng kết công tác bầu cử.
Cẩm Nam tổng kết công tác bầu cử. (16/06/2021)
Uỷ ban bầu cử phường Cẩm Nam vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Đ/c. Phạm Công Định. CT UBND Phường-CT UBBC, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Cuộc bầu cử diễn ra trong điều kiện dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp song với tinh thần chủ động, quyết tâm và đầy trách nhiệm 5/5 tổ bầu cử trên địa bàn phường đã triển khai thực hiện khá chu đáo và đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Nhiều tổ bầu cử trang trí cổ động trực quan trang trọng và đẹp mắt, tại các điểm bầu cử được bố trí nước sát khuẩn, khẩu trang, mã QR để cử tri khai báo y tế, vách ngăn chắn đảm bảo công tác phòng chống dịch, công tác tuyên truyền, hướng dẫn thực hiện tốt khuyến cáo 5K của Bộ Y tế tại các điểm bầu cử được quan tâm và thực hiện tốt. Công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động trực quan có nhiều đổi mới tạo nên khí thế sôi nổi trước, trong ngày bầu cử. Tỷ lệ cử tri đi bầu trên toàn phường đạt 100% với 5173 cử tri.

Với những kết quả đạt được địa phương đã được Uỷ ban bầu cử thành phố khen tặng 1 tập thể và 3 cá nhân. Cũng tại Hội nghị này Uỷ ban bầu cử phường Cẩm Nam đã tặng giấy khen cho 4 tâp thể và 11 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác bầu cử.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị.

vhttcamnam

Lượt xem:  227 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 12 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường