Tổ đại biểu HĐND Thành phố đơn vị Cẩm Nam-Cẩm Kim tiếp xúc cử tri phường Cẩm Nam.
Tổ đại biểu HĐND Thành phố đơn vị Cẩm Nam-Cẩm Kim tiếp xúc cử tri phường Cẩm Nam. (14/11/2019)
Sáng ngày 14/11/2019. Tổ đại biểu HĐND Thành phố đơn vị Cẩm Nam-Cẩm Kim tiếp xúc cử tri phường Cẩm Nam nhằm chuẩn bị cho kỳ họp HĐND Thành phố Hội An lần thứ 9, khóa XI nhiệm kỳ 2016-2021.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri.

Tham dự buổi tiếp xúc cử tri có các vị đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố đơn vị Cẩm Nam-Cẩm Kim, các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban, ngành, đoàn thể, đại diện cấp ủy, chính quyền 3 khối phố cùng hơn 30 đại diện cử tri toàn phường Cẩm Nam.

Tại buổi tiếp xúc đã nghe bà Huỳnh Thị Kim Dung, trưởng ban KT-XH HĐND, thông qua báo cáo tình hình KT-XH, QP-AN năm 2019, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2020, báo cáo kiểm điểm hoạt động của tổ năm 2019.

Bà. Huỳnh Thị Kim Dung. Thông qua báo cáo tình hình KT-XH, QP-AN năm 2019, phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

Cũng tại buổi tiếp xúc này đã nghe các phát biểu, kiến nghị về những vấn đề tồn tại, bức xúc của phường Cẩm Nam cũng như Thành phố trong thời gian qua như việc thu gom rác thải, vệ sinh môi trường, tình hình an ninh trật tự giao thông, các tệ nạn xã hội, đặc biệt là việc xây dựng cơ sở hạ tầng, các dự án chưa được triển khai đã ảnh hưởng đến việc phát triển kinh tế, du lịch tại địa phương.

Một tin vui đối với cử tri từ các vị đại biểu HĐND thành phố đó là cầu Thanh Nam sẽ được động thổ vào đầu năm 2020 và kè chống xói lỡ bắc biên khối phố Hà Trung cũng đang tiến hành các thủ tục khởi công năm 2020.

Qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Cẩm Nam, ông Nguyễn Văn An, thay mặt tổ ĐB tiếp thu, giải trình một số ý kiến, kiến nghị đồng thời báo cáo thường trực HĐND Thành phố chuyển các cơ quan chức năng xem xét, giải quyết trong thời gian tới.

vhttcamnam

Lượt xem:  301 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 7 1 2 3 4 5 6 7
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường