Đảng bộ Cẩm Nam tổ chức hội nghị quán triệt chỉ thị 32, 35 CT/TW.
Đảng bộ Cẩm Nam tổ chức hội nghị quán triệt chỉ thị 32, 35 CT/TW. (29/08/2019)
Đảng bộ phường Cẩm Nam vừa tổ chức hội nghị học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Chỉ thị 32-CT/TW, ngày 18/02/2019 của Bộ Chính trị về tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại đảng trong tình hình mới”; triển khai Chỉ thị số 35-CT/TW và chỉ thị số 45-CT/TU về tổ chức đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội đại biểu toàn toàn quốc lần thứ XIII, thông báo nhanh tình hình biển Đông.

Đ/c. Đỗ Văn Tuấn. Bí thư Đảng ủy, chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có gần 100 Đảng viên toàn đảng bộ đến dự, Đồng chí Đỗ Văn Tuấn. Bí thư Đảng ủy, chủ trì hội nghị và trực tiếp quán triệt nội dung các chỉ thị. Đây là đợt sinh hoạt chính trị nhằm nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên đối với công tác đối ngoại của Đảng. Thông qua đó giúp các cấp ủy, cán bộ, đảng viên, nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản, cốt lõi, mục tiêu, quan điểm chỉ đạo, các nhiệm vụ, giải pháp được nêu trong Chỉ thị 32- CT/TW. Một số quy định về công tác đối ngoại mới được ban hành. Trên cơ sở đó, xác định rõ những nội dung, nhiệm vụ, giải pháp phù hợp, có hiệu quả, nâng cao tính chủ động trong đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch, nhận thức sai lệch về công tác đối ngoại Đảng. Giúp cho các cấp ủy chi bộ chuẩn bị tốt nội dung, nhân sự và tổ chức thành công đại hội chi bộ, mang lại kết quả tốt đẹp.

Đồng thời thông tin kịp thời đến cán bộ đảng viên về tình hình biển Đông liên quan đến hòa bình trên vùng biển đảm bảo quyền chủ quyền của Việt Nam.   

 

                                                                                 

vhttcamnam

Lượt xem:  270 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường