Hội LHPN Phường Cẩm Nam tổ chức sinh hoạt giao lưu.
Hội LHPN Phường Cẩm Nam tổ chức sinh hoạt giao lưu. (13/08/2019)
Hội LHPN Phường Cẩm Nam vừa tổ chức buổi sinh hoạt giao lưu lồng ghép tuyên truyền về vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Cẩm Nam tại khối phố Thanh Nam.

Tham dự buổi sinh hoạt có đại biểu khối phố cùng hơn 50 hội viên phụ nữ. Tại buổi giao lưu Hội đã báo cáo tình hình hoạt động của Hội trong thời gian qua đồng thời triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian đến. Đặc biệt nêu cao vai trò của Hội viên phụ nữ trong các hoạt động của khối phố, tổ chức các hoạt động VHVN-TDTT tạo sân chơi nhằm gắn kết hội viên phụ nữ tại khối phố.

Cũng tại buổi sinh hoạt này Hội LHPN phường đã tuyên truyền về công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn phường trong thời gian qua, những hạn chế về việc phân loại rác thải tại nguồn, tác hại của rác thải nhựa đối với sức khỏe và môi trường sống, bên cạnh đó Hội đã tổ chức các trò chơi vận động, khéo tay...tạo không khí vui vẻ tại buổi giao lưu.

Trước đó Hội LHPN Phường đã tổ chức buổi tuyên truyền về 4 phẩm chất phụ nữ hiện đại một trong những nội dung của đề án 939 tại khối phố Xuyên Trung.

Thông qua các buổi sinh hoạt Hội đã tích cực tuyên truyền, vận động Hội viên hưởng ứng, tham gia tạo khí thế vui tươi, sôi nổi trong hội viên góp phần hoàn thành nhiệm vụ của Hội đồng thời để hướng đến một Cẩm Nam với cảnh quan môi trường xanh-sạch-đẹp.

Các đội thi nhận quà từ BTC.

phuongthao

Lượt xem:  352 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 7 1 2 3 4 5 6 7
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường