HỘI LHPH TỔ CHỨC HỘI THI MẸ VÀ BÉ
HỘI LHPH TỔ CHỨC HỘI THI MẸ VÀ BÉ (25/06/2019)
Tối ngày 24/6/2019 Hội LHPN Phường Cẩm Nam tổ chức Hội thi Mẹ và Bé nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6, hưởng ứng năm an toàn cho phụ nữ và trẻ em 2019.

Chị. Nguyễn Thị Huyền Liên. Chủ tịch Hội LHPN Phường, tặng hoa cho các đội dự thi.

Tham gia hội thi có 6 cặp mẹ và bé đến từ 03 khối phố trên địa bàn phường, hội thi gồm ba phần năng khiếu, kiến thức và hiểu ý nhau. Các phần thi được các mẹ và bé thể hiện sinh động và gây cấn, các đội thi đã chuẩn bị chu đáo về nội dung và hình thức cũng như trả lời chính xác các câu hỏi kiến thức, hiểu ý nhau giữa mẹ và bé nên nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các vị đại biểu cũng như đông đảo bà con nhân dân đến dự xem.

Kết quả Hội thi BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho chi hội phụ nữ khối phố Hà Trung, giải nhì và ba lần lượt được trao cho chi hội phụ nữ khối Xuyên Trung và Thanh Nam. Ngoài ra BTC cũng đã trao giấy chứng nhận cho cặp Mẹ Bé ấn tượng nhất, phần thi năng khiếu xuất sắc nhất.

Chị. Ngô Thị Tuyết Nhung. Phó chủ tịch Hội LHPN TP, trao giải toàn đoàn cho các đội.

Hội thi thực sự là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa, là sân chơi bổ ích cho các mẹ bé qua đó tôn vinh vị thế, vẻ đẹp, tài năng và phẩm chất của người phụ nữ hiện đại.

Một số hình ảnh tại hội thi.

phuongthao

Lượt xem:  352 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 6 1 2 3 4 5 6
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường