Ban Chỉ Đạo hoạt động Hè Phường Cẩm Nam tổ chức khai mạc Hè năm 2019.
Ban Chỉ Đạo hoạt động Hè Phường Cẩm Nam tổ chức khai mạc Hè năm 2019. (11/06/2019)
Tham dự khai mạc có các đồng chí lãnh đạo địa phương, các ban, ngành, đoàn thể, lãnh đạo 3 khối phố, các anh chị phụ trách cùng hơn 200 em học sinh đến từ khối lớp 3 đến khối lớp 11.

Quang cảnh buổi khai mạc.

Đây là một hoạt động thường niên của BCĐ hoạt động hè của phường tổ chức cùng với đó sẽ là các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao, vui chơi giải trí cho các em trong dịp hè 2019.

Đ/c. Phạm Công Định. PCT UBND, trưởng BCĐ Hoạt động Hè, phát biểu khai mạc.

Cũng tại buổi khai mạc BTC đã lồng ghép diễn đàn trẻ em với chủ đề “ Trẻ em với các vấn đề về trẻ em” trong đó chú trọng về các vấn đề về bạo lực học đường, xâm hại tình dục ở trẻ em và trẻ em với môi trường xung quanh. Trong phần giao lưu các em cũng đã mạnh dạn bày tỏ những suy nghĩ, nêu những câu hỏi đến các cô, chú về các vấn đề bạo lực học đường, cách phòng, chống khi bị xâm hại tình dục, những thắc mắc về vệ sinh môi trường hiện nay...Qua những câu hỏi cùng các câu trả lời đã giúp cho các em hiểu rõ hơn và nâng cao việc chấp hành pháp luật, ngăn chặn đẩy lùi các tệ nạn xã hội, ý thức bảo vệ bản thân, bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó các em được hòa mình trong các trò chơi, những câu hỏi liên quan đến việc bảo vệ môi trường hết sức bổ ích và thiết thực .

 

vhttcamnam

Lượt xem:  371 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 10 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường