Hội LHTN Phường Cẩm Nam vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu lần thứ VI, giữa nhiệm kỳ 2016-2021.
Hội LHTN Phường Cẩm Nam vừa tổ chức Hội nghị Đại biểu lần thứ VI, giữa nhiệm kỳ 2016-2021. (30/05/2019)
Tham dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị có Anh Hồ Khá, bí thư thành đoàn, chủ tịch Hội LHTN thành phố Hội An, các đồng chí lãnh đạo địa phương cùng hơn 40 đại biểu thanh niên đến từ các chi hội khối phố và trường học trên địa bàn phường Cẩm Nam.

Quang cảnh Hội nghị.

Trong giữa nhiệm kỳ qua Hội LHTN Phường đã triển khai khá đồng bộ các chương trình thanh niên xung kích, tổ chức nhiều hoạt động VHVN-TDTT, các giải thi đấu bóng đá, cầu lông...thu hút đông đảo thanh niên tham gia, đã xây dựng các mô hình câu lạc bộ hiến máu, tổ chức nhiều nhóm thiện nguyện vận động quyên góp hỗ trợ các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật.

Anh. Lê Viết Bình. Bí thư Đoàn Phường, chủ tịch Hội LHTN, phát biểu khai mạc Hội nghị.

Chương trình thanh niên lập nghiệp cũng được Hội triển khai có hiệu quả 135 thanh niên được tư vấn nghề, 108 thanh niên được giới thiệu việc làm, tạo việc làm cho 79 thanh niên, chương trình thanh niên gương mẫu chấp hành pháp luật, thanh niên tình nguyện an sinh xã hội, thanh niên đồng hành vì môi trường và phát triển bền vững cũng được dấy lên rộng khắp, chương trình khi Tổ Quốc cần được tổ chức Hội quan tâm, nữa nhiệm kỳ qua đã có hơn 50 thanh niên trúng tuyển lên đường thi hành nghĩa vụ quân sự, 100% thanh niên đăng ký tuổi 17.

Anh. Hồ Khá. Bí thư thành Đoàn, chủ tịch Hội LHTN, phát biểu tại Hội nghị.

Tại Hội nghị lần này Hội đã đề ra chương trình công tác nữa nhiệm kỳ còn lại với những chỉ tiêu cụ thể. Hội nghị đã biểu quyết cao về nhân sự, hiệp thương kéo dài nhiệm kỳ đến năm 2024.

vhttcamnam

Lượt xem:  328 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 6 1 2 3 4 5 6
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường