Phụ nữ Cẩm Nam với Hội trại " Sắc màu tháng ba"
Phụ nữ Cẩm Nam với Hội trại " Sắc màu tháng ba" (04/03/2019)
Hội LHPN Phường Cẩm Nam vừa bế mạc hội trại chào mừng kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Hội trại diễn ra trong 2 ngày từ ngày 02 đến ngày 03 tháng 3 năm 2019. Với sự tham gia của 5/5 chi hội phụ nữ các khối phố cùng gần 200 trại sinh là hội viên phụ nữ trên toàn phường.

Hội trại gồm nhiều hoạt động và trò chơi như nhảy bao bố, đổ nước vào chai, đi xe đạp chậm, bịt mắt nấu cơm..., thi tìm hiểu về bảo vệ môi trường và  phân loại rác tại nguồn bên cạnh đó các chi hội đã dựng và trang trí cổng lều trại một cách công phu và nhiều màu sắc.

Các chi hội nhận hoa chúc mừng.

Với chủ đề “ sắc màu tháng ba “ các chị đã mang đến hội trại nhiều màu sắc, trang phục khác nhau, Đặc biệt chương trình giai điệu tháng 3 yêu thương với 15 tiết mục văn nghệ rất phong phú về nội dung lẫn hình thức do các chị em biểu diễn đã để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem, thông qua đêm văn nghệ Hội LHPN đã nhận được quan tâm, chia sẻ hổ trợ của các doanh nghiệp và cá nhân trong và ngoài địa phương gần 20 triệu đồng để tạo nguồn kinh phí hoạt động cũng như trao phương tiện sinh kế cho các chị em phụ nữ có đời sống  khó khăn.

Hội trại “ Sắc màu tháng ba” năm 2019 khép lại BTC đã trao giải nhất toàn đoàn cho chi hội phụ nữ khối phố Thanh Nam Đông, giải nhì và ba được trao cho chi hội Hà Trung và Xuyên Trung, Hội trại đã để lại nhiều ấn tượng cho hội viên phụ nữ trong toàn phường qua đó tạo động lực để Hội hoàn thành tốt các chỉ tiêu, kế hoạch năm 2019.

Một số hình ảnh tại Hội trại.

phuongthao

Lượt xem:  459 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 5 1 2 3 4 5
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường