Phường Cẩm Nam gặp mặt sinh viên năm thứ nhất.
Phường Cẩm Nam gặp mặt sinh viên năm thứ nhất. (11/02/2019)
Nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi-2019 Phường Cẩm Nam tổ chức buổi gặp mặt các em sinh viên các trường đại học, cao đẳng năm thứ nhất.

Quang cảnh buổi gặp mặt.

Trong năm qua Cẩm Nam có 32 em đỗ vào các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, trong đó có 1 em được tuyển thẳng vào trường Đại học khoa học xã hội nhân văn thành phố Hồ Chí Minh do có thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh, đặc biệt có 2 em nhận được học bổng của các trường vì có kết quả học tập tốt, đáng kể có em Lê Thị Trang, hoàn cảnh gia đình khó khăn bố mất sớm nhưng em cũng đã phấn đấu học tập 3 năm liền là sinh viên giỏi của trường đại học kinh tế TP Hồ Chí Minh.

Đ/c. Phạm Kiêu. Chủ tịch UBND Phường, phát biểu tại buổi gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt đồng chí. Phạm Kiêu, chủ tịch UBND phường đã đánh giá cao những đóng góp của các thế hệ sinh viên đối với địa phương trong những năm qua, đồng thời địa phương đã lắng nghe những tâm tư tình cảm, những chia sẻ hoài bảo ước muốn, đóng góp của các em để xây dựng quê hương Cẩm Nam ngày càng giàu đẹp, các đồng chí lãnh đạo địa phương cũng đã động viên các em cố gắng hơn nữa, khắc phục những khó khăn phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành những chủ nhân tương lai đất nước.

 

 

vhttcamnam

Lượt xem:  369 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 10 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường