Đoàn phường Cẩm Nam. Tổng kết công tác năm 2018.
Đoàn phường Cẩm Nam. Tổng kết công tác năm 2018. (24/12/2018)
Đoàn Phường Cẩm Nam vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2019.

Quang cảnh Hội nghị.

Năm 2018 Đoàn phường Cẩm Nam tiếp tục thực hiện chỉ thị 42 CT/TW của ban bí thư trung ương Đảng về “ Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ giai đoạn 2015-2030”. Đẩy mạnh các hoạt động mang tính tuyên truyền giáo dục trong thanh niên, vận động ĐVTN tham gia tích cực các phong trào hành động cách mạng. Đoàn phường đã tổ chức chương trình “ Vang mãi giai điệu tri ân” vận động quyên góp 10 sổ tiết kiệm cho 10 gia đình chính sách mỗi sổ trị giá 1,5 triệu đồng, tổ chức nhiều đợt ra quân ngày “ Thứ bảy tình nguyện, chủ nhật xanh” với hơn 200 ĐVTN tham gia, tổ chức quyên góp tặng 5 xuất quà trị giá 2,5 triệu đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hoạt động hiến máu tình nguyện được duy trì, năm 2018 đã có 40 TN tham gia hiến máu, các phong trào tuổi trẻ sáng tạo, tuổi trẻ xung kích cũng được Đoàn phường quan tâm, trong năm đã có 12 thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự đạt 100%. Công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng và xây dựng đội TNTP được tăng cường, thường xuyên theo dõi chỉ đạo các liên đội trường học đẩy mạnh các hoạt động ngoài giờ. Công tác tập hợp thanh niên cũng được cải thiện từ đó đã thu hút ngày còn nhiều thanh niên vào tổ chức.

Hội nghị lần này cũng đã khen thưởng cho 2 tập thể và 6 cá nhân có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2018.

Các tập thể, cá nhân được khen thưởng tại Hội nghị.

vhttcamnam

Lượt xem:  365 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 5 1 2 3 4 5
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường