Thành ủy Hội An tổ chức Hội nghị giao ban cấp ủy chi bộ, trưởng, phó khối trên địa bàn phường Cẩm Nam.
Thành ủy Hội An tổ chức Hội nghị giao ban cấp ủy chi bộ, trưởng, phó khối trên địa bàn phường Cẩm Nam. (15/08/2018)
Tham dự buổi giao ban có đồng chí Trần Ánh, tỉnh ủy viên, phó bí thư thành ủy, chủ tịch HĐND thành phố cùng các ban xây dựng đảng, thường trực HĐND, UBND, UBMT thành phố và hơn 50 đại biểu là cấp ủy các chi bộ, trưởng, phó khối phố, trưởng, phó các tổ chức đoàn thể trong phường.

 

Quang cảnh Hội nghị.

Hội nghị đã nghe đồng chí Trần Ánh, báo cáo tình hình kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh 6 tháng đầu năm 2018 của thành phố và triển khai một số nội dung quan trọng liên quan đến buổi giao ban.

Đ/c. Trần Ánh. Tỉnh ủy viên, PBT Thành ủy, CT HĐND thành phố, phát biểu khai mạc, chủ trì Hội nghị.

Cũng tại hội nghị các đại biểu đã sôi nổi phát biểu phản ảnh nhiều vấn đề bức xúc đáng quan tâm tại địa phương đó là việc phát triển cơ sở hạ tầng của địa phương còn nhiều bất cập, các tệ nạn xã hội có chiều hướng gia tăng, công tác phát triển đảng, công tác kiêm nhiệm ở khối phố đồi với các cán bộ cấp phường, đội ngũ cán bộ tổ dân phố gặp rất nhiều khó khăn…. Đặc biệt các ý kiến tập trung kiến nghị thành phố quan tâm kè dọc tuyến sông khu vực khối Châu Trung, Hà Trung bởi trong thời gian vừa qua có nguy cơ sạt lỡ do kè cứng của dự án GAMI và tiếp tục đề nghị triển khai dự án cầu Thanh Nam, đây là nguyện vọng của cử tri Cẩm Nam trong nhiều năm qua. Tại hội nghị giao ban đồng chí Trần Ánh, cùng đại biểu UBND thành phố đã tiếp thu và giải trình một số ý kiến, kiến nghị cần được giải quyết, khắc phục trong thời gian đến.

Lượt xem:  375 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 3 1 2 3
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường