Đảng bộ Cẩm Nam tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng.
Đảng bộ Cẩm Nam tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng. (22/09/2017)
Đảng bộ phường Cẩm Nam vừa tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 /2017 cho 03 đồng chí đảng viên đang sinh hoạt công tác tại các chi bộ.

Đến dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Nguyễn Văn Vinh UV BTV Thành ủy, phó chủ tịch HĐND Thành phố và tập thể BCH đảng bộ.

Lễ chào cờ tại buổi Lễ trao huy hiệu Đảng.

03 đồng chí được vinh dự nhận huy hiệu cao quý của Đảng, gồm đồng chí Phạm Thị Thiệt đảng viên đang sinh hoạt tại chi bộ Thanh Nam Tây huy hiệu 70 năm tuổi đảng, đồng chí Đinh Văn Lời ( chi bộ Xuyên Trung) huy hiệu 50 năm tuổi đảng, đồng chí Lương Văn Ngọc ( chi bộ Xuyên Trung) huy hiệu 30 năm tuổi đảng.
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Văn Vinh. UV, BTV Thành ủy thay mặt lãnh đạo chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao huy hiệu đảng đợt này và ghi nhận những cống hiến to lớn của các đồng chí cho sự nghiệp vẻ vang của Đảng.

Đ/c. Nguyễn Văn Vinh. UV, BTV Thành ủy, phát biểu tại buổi Lễ.

Đồng chí Đinh Văn Lời đại diện cho các đồng chí nhận huy hiệu đã bày tỏ niềm vinh dự và cảm ơn sự quan tâm của đảng đã trao tặng huy hiệu cao quý này đồng thời hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, cố gắng hết sức mình trong quãng đời còn lại cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, xứng đáng là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo.
 

vhttcamnam

Lượt xem:  438 Bản in Quay lại

Tin đã đưa
Trang 1 / 2 1 2
 Go To 
 
Xem theo ngày :

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Bộ thủ tục hành chính

Giới thiệu

Website các phòng ban - xã phường