thôn Trà Quế xã Cẩm Hà tổ chức ngày hội Đại kết toàn dân tộc và chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống MTDTTNVN
thôn Trà Quế xã Cẩm Hà tổ chức ngày hội Đại kết toàn dân tộc và chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống MTDTTNVN (17/11/2017)
Sáng ngày 8 tháng 11 vùa qua, thôn Trà Quế xã Cẩm Hà tổ chức hội thi đua ghe ngang chào mừng ngày hội Đại kết toàn dân tộc và chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống MTDTTNVN 18/11/1930 – 2017. Về tham dự về phía xã có các đ/c trong BTV Đảng – TT HĐND – TT UBND – TTUBMTTQVN xã, đại biểu các ban ngành đoàn thể của xã, về phía thôn có đ/c bí thu chi bộ, trưởng thôn, trương BCTMT và 12 đội đua nam, nữ của 6 tổ đoàn kết và đông đảo nhân dân toàn thôn đến cỗ vũ.

Trên tinh thần đoàn kết, tinh thần thể thao xã hội chủ nghĩa các đội đua bước vào tranh tài với 3 giải; giải phong trào nam, giải đua chính thức nam và giải đua chính thức nữ. Giải nữ với 3 vòng đôi và giải nam là 5 vòng đôi. Kết quả chung cuộc tại giải nam tổ 5 đạt giải nhất, tổ 4 đạt giả nhì và tổ 1 đạt giải ba; tại giải nữ tổ 3 đạt giải nhất, tổ 1 đạt giải nhì và tổ 6 đạt giải 3. Để tham tốt giải đua này các tổ đã vận động nhân ủng hộ mỗi tổ trung bình từ 12 đến 15 triệu đồng để tham gia cúng như tổ chức liên hoan thân mật trong tổ nhân ngày hội đại đoàn kết toàn dân. Đây là hoạt động thể thao nổi bật trong hoạt động  chào mừng ngày hội Đại kết toàn dân tộc và chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày truyền thống MTDTTNVN 18/11/1930 – 2017 năm nay.

-Ngô Đức Hiếu-

Lượt xem:  286 Bản in Quay lại

Tin đã đưa

Văn bản mới ban hành

banner web dieu hanh Portal Quảng Nam Portal Hội An

Website các phòng ban - xã phường